Bao lì xì đẹp 2018

09:37 21/11/2017

Bao lì xì thiết kế , độc đẹp lạ đáp ứng được xu hướng hiện đại 2018

Xuân hết tết đến , người người nhà nhà đều tất bật chuẩn bị mọi thứ để đón tết , dù giàu hay nghèo thì người ta cũng lo cho gia đình được cái tết sung túc nhất có thể.

Nhắc đến tết thì không thể thiếu được những hình ảnh quen thuộc như : hoa đào, hoa mai, bánh chưng bánh giày điều đặc biệt không thể thiếu  là chiếc bao lì xì đỏ đỏ xinh xinh mà ai cũng được cầm trên tay từ khi còn bé.

 Trước kia người lớn thường lì xì cho trẻ nhỏ với ngụ ý là mong bé mau ăn chóng lớn thêm được 1 tuổi thì vâng lời cha mẹ nhiều hơn học hành ngày càng tiến bộ hơn và ngày nay cũng thế những việc làm dường như quen thuộc này trong mỗi dịp tết lại có thể mở rộng ra nhiều hướng có thể là bạn bè cho nhau chiếc bao lì xì để được may mắn trong dịp đầu năm, cháu tặng bà mong bà sống lâu hơn mạnh khỏe hơn, cũng có thể là đồng nghiệp tặng cho nhau. Nói chung tất cả đều mang một ý nghĩa trọn vẹn, tốt đẹp trong dịp đầu năm.

Hiện nay thị trường bao lì xì  tết khá sôi động mang những mẫu mã độc đẹp lạ đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng cho mọi người.

Bên cạnh những chiếc túi lì xì màu đỏ làm bằng những loại giấy thường như.. thì nay lại có những lại mới như giấy krap đem lại làng gió mới cho thị trường bao lì xì

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường công ty sản xuất in ấn bao bì Hoàng Thịnh Phát Plastic chúng tôi đã lên ý tưởng chạy chương trình bao lì xì cho quý khách hàng đã đang và sẽ có nhu cầu.Tất cả các mẫu này hoàn toàn được thiết kế tại công ty nên mọi người khỏi lo sợ bị đụng hàng nhé!

Sau đây là một số bản thiết kế tại công ty:

Mẫu 1:

Mẫu 2:

Mẫu 3:

 Công ty đang chạy chương trình " TẾT AN NHIÊN" , quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi vói giá tiền mềm nhất .

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ HOÀNG THỊNH PHÁT PLASTIC

SẢN XUẤT : Túi PP, Túi PE, Túi HD, Túi OPP, In bao bì giá rẻ, In bao bì nhựa,

Túi siêu thị, Túi siêu thị tự phân hủy sinh học, Bao bì tự hủy, Túi ươm cây.

“ Chất Lượng Ưu Tiên, Giá Tiền Vừa Phải”

Hotline: 0945297676 - 0945197676