4 lý do thuyết phục để chọn mua Stown Tham Luong

03:50 21/07/2018

Du an Stown tham luong cũng là một dự án đang được chào bán ở quận 12 nhưng đã thu hút được người mua ngay ngày mở bán

Thị trường bất động sản quận 12 luôn là một thì trường sôi động với nhiều dự án khác nhau và dự án nào cũng tọa lạc tại vị trí đẹp, mặt tiền đường thông thoáng… Đây là một điều thuận lợi cho những khách hàng muốn mua căn hộ nơi đây vì họ có nhiều sự lựa chọn, có thể thoải mái cân đong đo đếm trước khi quyết định chọn mua.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, do có quá nhiều dự án được chào bán trong cùng một khu vực nên đã tạo ra sự nhiễu thông tin, các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh dẫn đến những khó khăn nhất định ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng.

Du an Stown tham luong cũng là một dự án đang được chào bán ở quận 12 nhưng đã thu hút được người mua ngay ngày mở bán. Vậy, đâu là lý do làm thuyết phục nhiều cư dân khu Tham Ương gởi gấm lòng tin cho sản phẩm của công ty Chung Trang Linh?

Thứ nhất, căn hộ stown tham luong là căn hộ rẻ nhất mặt tiền Dương thị giang khi được chào bán với mức giá chỉ 20 triệu/m2. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn nếu biết rằng cách đó khoảng 800m có một dự án được chào bán với giá 30 triệu/m2.

Thứ hai, không những tọa lạc tại mặt tiền lớn thuộc trung tâm quận 12 mà căn hộ Stown còn gần sông với 2 mặt căn hộ đều view sông trong một khu vực thông thoáng nhiều gió mát. Có thể nói đây là một không gian tuyệt vời cho cuộc sống hướng thiên nhiên và cư dân ở đây chắc chắn sẽ khỏe mạnh khi sống trong một môi trường tốt như thế.

Thứ ba, gần chợ, Stown tham lương Quận 12 tọa lạc liền kề chợ Phước Long, một khu giao thương sầm uất cung cấp đa dạng hàng hóa vật dụng nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống dân sinh. Với yếu tố “nhất cận thị” thì xem như đây là dự án số 1.

Thứ tư, thiết kế căn hộ quá đẹp. Kết hợp với một không gian tuyệt vời xung quanh là một gian căn hộ ấm cúng được thiết kế tối ưu trong từng góc cạnh, view nhìn. Sống trong căn hộ quận 12 này, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu ngay chính trong căn hộ của mình vì các kiến trúc sư như “đi trong bụng” của bạn và làm hài lòng những mong muốn chính đáng của khách hàng. Stown thuong là như thế.