Căn hộ King dom Q10 – Nơi an cư Xanh giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

03:43 02/01/2018

Căn hộ cao cấp KingDom ở gần những thương mại lớn như Big C Tô Hiến Thành, Parkson Lê Đại Hành, SatraMart, chợ An Đông,chợ Nhật Tảo,chợ Tân Bình

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Dự án Kingdom 101

Vào ngày 29/09/2017 vừa qua, chủ chi tiêu Đông Dương phối kết hợp cùng công ty quy hoạch Coteccons sẽ chính thức khởi công đầu tư dự án Kingdom 101 trên 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Q10. Kingdom 101 được xem là biểu tượng mới của Quận 10 cùng rất quy tụ căn hộ, khu thương mại hiện đại nhất khu vực.

Chỗ đứng dự án Kingdom ở góc ngã tư Thành Thái-Tô Hiến Thành thuộc phường 14, Q10. Vị trí này có các ưu thế và điểm yếu kém sau đây:

-Ưu điểm chỗ đứng căn hộ Kingdom 101:

+Ưu điểm đầu tiên khi là gắn kết hạ tầng giao thông của dự án Kingdom 101. Vì dự án ở ngay góc 2 mặt tiền tuyến Thành Thái , Tô Hiến Thành nên đơn giản và dễ dàng kết nối ra các trục tuyến đường quan trọng khác của TP. Hồ Chí Minh giống như cơ hội Mạng Tháng 8,Lý Thường Kiệt,Nguyễn Tri Phương,Đường 3 Tháng 2,Lý Thái Tổ,Điện Biên Phủ… Khi ở trên dự án Kingdom 101,cư dân đi về các Q10,quận 11,quận 5,quận 3,quận 1,quận Tân Bình đều rất chóng vánh.

Xem thêm:

+Ưu điểm thứ 2 phải nói mang lại là vị trí dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 ở ngay trung tâm của Q10. Thật vậy,Kingdom 101 tọa lạc tại địa phận phường 14, đây được xem là phường trung tâm của Quận 10. Trụ sở quận ủy,UBND,công an Q10 đều đặt tại phường 14.

+Ưu điểm thứ 3 khi là chỗ đứng căn hộ cao cấp Kingdom 101 ở trong khu dân sinh u ám và đen tối.Thật vậy,

  • Dự án Kingdom 101 ở ngay những bank rộng lớn.
  • Căn hộ cao cấp KingDom ở gần những thương mại lớn như Big C Tô Hiến Thành, Parkson Lê Đại Hành, SatraMart, chợ An Đông,chợ Nhật Tảo,chợ Tân Bình…Sắp đến sẽ thêm mua sắm gần ngay góc Sư Vạn Hạnh , đường 3 Tháng 2.
  • Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 nằm gần hệ thống trường học quốc tế cấp cho 1,2,3. Căn hộ Kingdom đặc trưng nằm gần cạnh ngay đại học Bách Khoa, ngay đại học Y Dược & ĐH tài chính.
  • Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 ngay những trung tâm Sport rộng lớn giống như nhà thi đấu Phú Thọ, chiếc rốn TDTT Q10, sân hoạt động liên hoàn
  • Dự án Kingdom gần những bệnh viện lớn giống như khám đa khoa Nhân dân 115, bệnh viện Nhi Đồng 1, cơ sở y tế Nguyễn Tri Phương, cơ sở y tế Chợ Rẫy,bệnh viện phụ sản Hùng Vương, cơ sở y tế ĐH Y Dược…

+Ưu điểm thứ 4 khi là vị trí của dự án Kingdom ngay cạnh ngay những đường Metro số 5 & số 6. Tuyến đường Metro số 5 chạy qua Chợ Tân Bình-Bắc Hải-Đại học Bách Khoa, đường Metro số 5 đã giao nhau cùng với tuyến Metro số 6 nằm trung tâm căn nhà thi đấu Phú Thọ. Đương nhiên khi là đường Metro số 5 , số 6 phải còn lâu nữa mới mẻ hình thành. Chúng tôi nhắc đến 2 tuyến Metro này để nhấn mạnh thêm ở trung tâm của căn hộ cao cấp Kingdom 101. Không phải bất kỳ Quanh Vùng này còn có cả 2 tuyến Metro cùng chạy qua.

-Nhược điểm vị trí Kingdom 101:

+Nhược điểm rộng lớn nhất của chỗ đứng Kingdom 101 là một trong giờ cao nút giao lộ Thành Thái-Tô Hiến Thành khối lượng phương nhanh qua lại khá đông. Đặc biệt là tuyến đường Thành Thái đoạn từ cơ sở y tế Nhân dân 115 đến Tô Hiến Thành phương tiện đi tới hơi chậm vào giờ du lịch. May mắn là đoạn tuyến này cũng tương đối ngắn, sau thời điểm qua chuyển giao lộ Tô Hiến Thành thì đường Thành Thái(nối dài) rộng rãi & không còn hiện nay tượng kẹt xe.

Như sẽ biết Q.10 khi là Khu Vực triệu tập khá đông người Hoa sinh sống.Do vậy những Chủ đầu tư chi tiêu những dự án khoanh vùng này có xu hướng quy hoạch đi theo phe cánh truyền thống, có màu sắc vương giả phù hợp với nhu cầu của chung người Hoa. Nổi bật phong cách thiết kế kiểu này như Flemington, Tân Phước, The Everrich .

Xây dựng Kingdom 101 Tô Hiến Thành được thiết kế đẳng cấp và sang trọng trẻ trung hơn những đầu tư kể tại. Dự án Kingdom 101 mang đậm họa tiết thiết kế Singaopre,hướng mang lại môi trường xung quanh sống xanh,hòa mình trong gần gũi. Các căn hộ tại Kingdom 101 được làm để Gia Công việc lấy sáng và gió trời.

Diện tích căn hộ King dom cũng được đa dạng mẫu mã để hợp với nhu cầu của nhiều du khách hàng:

-Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 50-60 mét vuông

-Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 70-80 mét vuông

-Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 90-100 mét vuông

Tỷ lệ diện tích căn hộ tại căn hộ cao cấp Kingdom 101 chỉ chiếm lớn khi là các căn hộ 60-80 mét vuông. Loại diện tích S này vừa nhắm vào nhu cầu ở thực, vừa nhắm người mua đầu tư chi tiêu vì chất lượng chi tiêu không quá rộng lớn