Căn hộ Kingdom 101 – Những ưu điểm nổi bật của một dự án đẳng cấp và chất lượng

03:10 03/01/2018

Đầu tư Kingdom 101 Q10 do C.ty Cổ Phần phát triển đô thị Đông Dương làm chủ đầu tư trên số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10

Qua hàng chục năm, Quận 10 trực tiếp khi là chiếc rốn buôn bán sầm uất bậc nhất sài gòn. Cùng rất lợi thế đó, quỹ đất của Q10 trực tiếp trong tình trạng quý hiếm, những dự án căn hộ sau đây cũng ít rộng hẳn so với những phân khu khác của TP.HCM. Bởi vậy nên Kingdom 101 vừa ra mắt đã nhận mối liên hệ rất cao từ thị trường.

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Click Here http://duankingdom.com.vn/

Đầu tư Kingdom 101 Q10 do C.ty Cổ Phần phát triển đô thị Đông Dương làm chủ đầu tư trên số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM. Căn hộ cao cấp KingDom gồm tổng quy hoạch toàn trung tâm hơn mang lại 1,1 hecta cùng rất 3 Block căn hộ chất lượng và đẳng cấp do Coteccons khiến tổng thầu quy hoạch.

Theo có phát ngôn, trong thời điểm 1, công ty phát triển khu đô thị Đông Dương (Hoa Lâm) - tổng thầu đã tiến hành trước 3 tháp căn hộ cao cấp Kingdom 101 cùng với diện tích S khu đất 11.415m2. Sau đó, đầu tư đã tiếp nối đc xây lắp thời điểm 2, cùng rất mô hình mua sắm 18 tầng phục vụ – văn phòng rộng tầm 22.220m2. Như thế, tính toàn thể khu vực, căn hộ King dom tất cả mô hình khá khủng, với vùng đất lên tới 33.635m2.

Sau này, khi hoàn chỉnh chính thức dự án dự án Kingdom 101 đc giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định được xem là quy tụ căn hộ – khu thương mại hiện đại nhất khoanh vùng, khi là biểu tượng mới của Quận 10. Đây cũng là lí do mà ngay trong khi vừa ra mắt Thị trường, dự án chung cư căn hộ cao cấp KingDom Q10 đã nhanh chóng tạo đc tiếng vang lớn, cùng với chào đón các lượt chăm lo từ phía khách hàng, bao hàm cả khách mua để ở - những người tiêu dùng. Tiếp sau đây là các tin tức đầu tiên về dự án.

Xem thêm: http://lam-dep.edu.vn/nha-dat/can-ho-cao-cap-kingdom-101-quan-10-khong-gian-trong-lanh-giua-trung-tam-quan-10-3053.html

Chỗ đứng dự án KingDom: 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Nói cách khác đây là 1 vị trí rất chi là độc đắc ngay tại chiếc rốn TP sài thành, nơi mà quỷ khu đất phần đông là không hề nữa, nhưng với căn hộ cao cấp Kingdom 101 thì với cùng một,1 hecta tại 334 Tô Hiến Thành đang được nhiều mối quan hệ của giới đầu tư căn hộ thứ cấp và toàn cục các cư dân đang ở - làm việc sung quanh Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Ở trên đầu tư dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 tổng cộng mọi tiện ích đều ở ngay dưới chân của doanh nghiệp, bên cạnh là 1 trong nơi an sinh hoàn hảo thì sau đây các bạn sẽ được trải nghiệm những hạng mục hệ thống tiện ích hoàn toàn vào một nơi ở xanh trong sạch, yên ổn.

Tiện ích nổi bật bên phía trong

Cùng với vùng đất xây dựng khá hơn, độ phủ sóng quy hoạch thấp, dự án dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 hứa hẹn được xem là nơi đáng để bạn ở và đầu tư. Nhằm mang đến sự thoải mái, tiện lợi, Kingdom 101 đc trang bị hàng loạt cơ sở vật chất hiện đại.Đáp ứng nhu cầu mua hàng của dân cư, tại đây có các cửa hàng tiện lợi, khu mua săm, shophouse. Còn điều gì khác tuyệt vời rộng khi cơ hội mua sắm nằm gần bên dưới chân các bạn. Cùng với sự tiện lợi như thế gia đình các bạn sẽ không phải bận tâm thiếu thốn nguồn thực phẩm cũng như những nhu ứu phẩm nguy cấp khác mang lại gia chủ. Thị hiếu chăm sóc sức mạnh cũng chính là một vấn đề đang được lưu tâm. Không những âu yếm về vật chất, ý thức sau đây các bạn còn đc tư vấn cả về mặt sức mạnh nữa. Thiệt tuyệt khi chỉ cần khoảng cách ngắn tại căn hộ cao cấp KingDom các bạn sẽ có cơ hội Dùng thử phòng tập gym, phòng yoga, khu Spa&Massage chất lượng cao hoặc. Đằm mình vào cơ sở vật chất, trang dòng thiết bị hiện đại nhằm luyện tập thể dục Sport giải trí sau giờ làm việc mệt nhọc quả không hẳn là sự việc chọn lựa tồi.

Không chỉ có được mang lại một phòng để nằm, chủ đầu tư đầu tư còn mong mỏi quy hoạch một cộng đồng dân cư sang trọng, tươi trẻ. Cùng rất hệ thống tiện ích nhiều mẫu mã theo tiêu chuẩn quốc tế, căn hộ King dom như 1 thành phố thu hẹp khá đầy đủ gọn nghi:

Hệ thống khu vực tập gym, Spa đẳng cấp cùng rất trang dòng thiết bị hiện tại đại: ngay trên dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 dân sinh hoàn toàn có thể duy trì thói quen tập luyên cùng rất phòng thể hình trẻ trung được bố tri dàn máy tập bài bản. Rồi gần tiếp đến thư giãn với chuỗi spa đẳng cấp và chất lượng mà không cần thiết phải đi đâu xa.

Hồ nước bơi lội tiêu chuẩn quốc tế: cùng với sự nắng nóng quan trọng đặc biệt miền nhiệt đới, bể bơi lội tại địa phận TPHCM luôn rất nhiều. Nắm bắt đc điều đó, chủ đầu tư chi tiêu dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 không thể bỏ qua việc cung cấp bể bơi lội vào chính không gian sống của cư dân. Cùng rất tiêu chuẩn về nước , chất lượng quy hoạch nước ngoài, bể bơi trên dự án có không khí lành mạnh, dễ chịu cho dân sinh toàn bộ lứa tuổi.

Tổ hợp tiện ích nước ngoài khu

Để khiến lòng tin cho tất cả những người dân của chính mình khi làm công việc, cùng với nhiệm vụ duy trì gìn bảo vệ tài sản của người dân, căn hộ cao cấp KingDom khi là khu dân cư kín cùng rất hệ thống an ninh xuất sắc bao hàm thẻ từ nhằm ra vào cỗng, bảo vệ trên các trạm chốt và camera an ninh tính toán. An tâm rằng, ở đây gia đình của bạn sẽ đc bảo quản Gia Công.

Hạ tầng giao thông là một trong thông tin nan giải của TP.Hồ Chí Minh trong các năm qua. Dự án Kingdom 101 tọa lạc ví trí đắt địa tại tuyến Tô Hiến Thành, giáp ranh các đường lớn như cách mạng tháng 8, Ba Tháng 2, Lý Thường Kiệt, Thành Thái….. Hãy cảm thấy rằng, tại đây các bạn sẽ thể nào đơn giản không dừng lại ở đó khi bạn di chuyển hẳn sang các quận khác giống như Quận 1, 3 , Q.5, 6, Tân Bình và toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào giáp với các con đường rộng lớn, trọng điểm mà Kingdom 101 cho chính bản thân mình cơ hội nhanh chóng nhằm mang đến các địa điểm rộng lớn vào toàn TP.HCM cũng như khu vực.