Chính sách bán hàng tại ICID Complex có gì hấp dẫn?

07:31 12/12/2017

Dự án ICID Complex với những chính sách bán hàng hấp dẫn đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư

Được đánh giá là dự án mới có nhiều tiềm năng tại khu vực phía Tây thủ đô, ICID Complex- tổ hợp căn hộ thương mại hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chính sách bán hàng hiện nay tại dự án có gì hấp dẫn?

Nằm ngay tại mặt đường Lê Trọng Tấn con đường huyết mạch nối liền Hà Đông với các quận nội thành như Mỹ Đình, Thanh Xuân, ICID nhận được  nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của khách hàng. ICID là tổ hợp căn hộ chung cư cao 30 tầng với 3 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại, 1 tầng tiện ích.  Với hệ thống 30+ tiện ích cao cấp, ICID là tổ hợp chung cư sở hữu những tiện ích  nổi bật, đáp ứng được nhu cầu của cư dân trong tòa nhà. Điểm đặc biệt của dự án chính là 22 lô shophouse thông tầng tại khối đế của tòa nhà, đây dự kiến sẽ là tổ hợp trung tâm thương mại, khu nhà hàng, phòng khám, các cửa hàng tiện ích phục vụ chính cư dân của tòa nhà. Nhà trẻ thông tầng rộng 1000m2 với sức chứa 70 cháu chính là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng những cư dân nhí.  Bể bơi 4 mùa rộng 500m2 đây sẽ nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Hiện nay chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng rất tốt, tạo điều kiện hấp dẫn cho khách hàng khi chọn lựa các căn hộ tại dự án. Với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư hỗ trợ vay lãi suất 0% đến khi nhận nhà, cư dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm thuê nhà ở trước khi đợi bàn giao căn hộ. Khách hàng được chiết khấu trực tiếp 5% vào giá bán khi không sử dụng gói vay ngân hàng.

Với hình thức nộp tiền theo tiến độ dự án, cư dân có thể yên tâm không chịu áp lực về kinh tế. Những chính sách bán hàng hấp dẫn trên, căn hộ  ICID Complex hoàn toàn xứng đáng có thể chinh phục được khách hàng khó tính nhất. Hãy  đến với ICID để tận hưởng cuộc sống với phong cách Singgapore hiện đại sôi động.

Liên hệ phòng bán hàng: 0945.580.969