Công bố bảng giá Condotel Sunshine Marina dự kiến

15:53 04/06/2018

Nha Trang vẫn là thiên đường nghỉ dưỡng hút khách nhất tại Việt Nam, dẫn đầu về các chỉ số số ngày thuê phòng trung bình, lượng khách tăng trong năm, công suất phòng nghỉ dưỡng

Nha Trang vẫn là thiên đường nghỉ dưỡng hút khách nhất tại Việt Nam, dẫn đầu về các chỉ số số ngày thuê phòng trung bình, lượng khách tăng trong năm, công suất phòng nghỉ dưỡng…Chính vì thế một dự án hấp dẫn, có những yếu tố nổi trội để phát triển trong tương lai, đầu tư tiềm năng lợi nhuận như Sunshine Marina Bay sẽ là lựa chọn được rất nhiều nhà đầu săn đón trong năm 2018.Chủ đầu tư sẽ công bố bảng giá Condotel Sunshine Marina dự kiến sớm nhất có thể. 

Công bố bảng giá Condotel Sunshine Marina dự kiến

  1. THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Sunshine Marina Bay – 32 Trần Phú Nha Trang
 Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine
Vị trí dự án: Số 32 Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tổng diện tích: 27.300 m2
Mật độ xây dựng: 35%
Loại hình phát triển: Căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao ++
Quy mô dự án: 5 tòa căn hộ cao 45-50 tầng với 5 tầng hầm
Số lượng căn hộ: 4000 căn
Cơ cấu diện tích căn hộ: 33 – 132m2 (Từ 1 đến 4 phòng ngủ)
Bảng giá Condotel Sunshine Marina: đang cập nhập
Các tiện ích nổi trội: Bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế, Bãi đỗ trực thăng 

  1. THIẾT KẾ CĂN HỘ SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY

Tại Sunshine Marina Nha Trang Bay, dự án có những căn hộ với diện tích vừa và nhỏ, chỉ từ 1 – 2 phòng ngủ, vì thế bảng giá Condotel Sunshine Marina sẽ vô cùng hợp lý, hấp dẫn. Với những nhà đầu tư vốn mỏng, đây là suất đầu tư dễ bỏ túi nhất, phù hợp với tài chính, đồng thời vẫn có thể mang đến lợi nhuận kép cho khách hàng. Nha Trang là thị trường bất động sản phát triển, song không phải dự án nào cũng có quỹ căn đẹp và hấp dẫn như Sunshine Marina Bay.

Với nhu cầu của du khách hiện nay, hầu hết khách du lịch sẽ chọn thuê tại các căn có phòng ngủ nhỏ, từ 1 – 2 phòng ngủ. Vừa tiết kiệm được chi phí cho kỳ nghỉ, song vẫn thoải mái và có diện tích phòng vừa đủ để cả gia đình có thể sinh hoạt và nghỉ ngơi đúng nghĩa. Tuy nhiên, lượng phòng 1 – 2 phòng ngủ tại Nha Trang chưa nhiều, các dự án vẫn được phân chia đều giữa các căn diện tích nhỏ với những căn diện tích lớn, vì thế dù là thị trường phát triển song lượng phòng nhỏ có thể cung cấp cho khách hàng còn thiếu rất nhiều.

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang mang đến những thay đổi tích cực cho thị trường. Là cơ hội cực kỳ tốt để khách hàng có thể an tâm đầu tư lâu dài hoặc tự kinh doanh. Với những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ thấy ngay được đây là dự án để đầu tư cực hiệu quả. Không chỉ đem tới những cơ hội để gia tăng lợi nhuận hằng năm, mà còn là sản phẩm đầu tư vĩnh viễn tốt nhất, thị trường cực kỳ khan hiếm.

Công bố bảng giá Condotel Sunshine Marina dự kiến

Bảng giá Condotel Sunshine Marina

Hiện nay, lượng dự án được sở hữu vĩnh viễn, có vị trí đẹp như Sunshine Marina Bay chỉ đếm trên đầu ngón tay, vì thế tại Nha Trang càng hiếm hoi. Thị trường rộ lên loại hình Condotel song nhiều nhà đầu tư vẫn cảm thấy băn khoăn và phân vân về tính pháp lý của dự án. Song Sunshine Group lại có thể khắc phục được những hạn chế này tại dự án của mình.

Không chỉ mang đến những cơn sốt trong đầu tư, các căn hộ Sunshine Marina Bay còn mang phù hợp với túi đầu tư của khách hàng, với mức giá hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư lớn có thể sở hữu vài căn để sinh lợi nhuận và làm tài sản lâu dài. Với một vị trí đắc địa mà dự án đang có, nhà đầu tư khó có thể tìm ở đâu được một vị trí thứ 2, sở hữu hết những thuận lợi về giao thông, du lịch, cơ sở hạ tầng.

Công bố bảng giá Condotel Sunshine Marina dự kiến

Hiện tại, chủ đầu tư Sunshine Group vẫn chưa có thông tin chính thức về bảng giá Condotel Sunshine Marina. Tuy nhiên, bảng giá Condotel Sunshine Marina được tiết lộ sẽ dao động khoảng 100 triệu/m2. Đây vẫn được coi là một mức giá rẻ so với tốc độ phát triển của Nha Trang và con đường Trần Phú.

Sunshine Marina Bay được sở hữu vĩnh viễn, vì thế suất đầu tư căn hộ tại dự án càng thêm hấp dẫn, các nhà đầu tư thông minh đã khẳng định rằng, chỉ riêng tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản mà dự án đang có đã rất đáng sở hữu. Bởi lẽ, giá đất tại cung đường Trần Phú đang tăng theo cấp số nhân, nhất là khi đất mặt tiền biển đang dần cạn kiệt, những vị trí đẹp như vậy luôn là mong ước của rất nhiều khách hàng.

Thời điểm mở bán: Dự án Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang được khởi công xây dựng vào năm 2018, dự kiến bàn giao vào năm 2021. Với tiến độ thi công đảm bảo, lại luôn được giám sát chặt chẽ, dự án Condotel Condotel Sunshine Marina Bay hứa hẹn sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, đảm bảo quyền lợi đầu tư của khách hàng. Đặc biệt, chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay Trần Phú đợt đầu tiên ngay sau khi hoàn thiện xong phần móng của dự án.

>>>>>>> Xem thêm: Công bố bảng giá Condotel Sunshine Marina dự kiến

Các chính sách bán hàng và bảng giá Condotel Sunshine Marina đang được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng nhằm mang lại lợi nhuận tối ưu cho khách hàng qua dòng tiền để đảm bảo sự xuất hiện của dự án Sunshine Marina chắc chắn là sự đột phá về lợi nhuận cho khách hàng. Bảng giá Condotel Sunshine Marina chính thức sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://sunshinemarinagroup.com