Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q2 là ai?

04:21 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được đánh giá là 1 trong những dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh đột phá giá trị của mình trên thị trường BĐS Nhà Đất

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị trường BĐS Nhà Đất nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng uy tín của mình trên Thị Trường hiện tại. Hoàn toàn có thể nói tới những con số chính xác đầy tuyệt hảo dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết đến là 1 công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được đánh giá là 1 trong những dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh đột phá giá trị của mình trên thị trường BĐS Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá rẻ phục vụ thị hiếu Thị Trường.

Các siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại sang trọng Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ sang trọng Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống đời thường ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là một trong những công ty lớn có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn & nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS Nhà Đất bậc nhất nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không chỉ sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và unique công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Xem thêm thông tin: http://chamsoclamdep.net/nha-dat/tong-quan-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q2-3072.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã khiến cho thị trường Bất Động Sản TP HCM đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một Khu Vực trong thời điểm phát triển, với sự Ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 sở hữu rất nhiều những ưu thế khá nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận tiện đến các khu vực khác.