Địa điểm vàng của lá phổi xanh Gem Riverside Đất Xanh quận 2

02:14 27/12/2017

Cảm hứng đến từ các thiết kế cổ xưa bí ẩn của Châu Âu, Gem riverside là sự tổng hòa của nét xây dựng hiện đại với văn hóa truyền thống châu á

Sau thắng lợi của hàng loạt dự án căn hộ như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế bậc nhất nhà đầu tư qua việc thiết kế dự án căn hộ Gem riverside – một dự án trung tâm căn hộ cùng với quy mô rộng lớn cùng những lợi ích cao cấp kết hợp.

Lợi thế khu vực của Gem riverside quan 2 được thể hiện cụ thể qua 2 góc nhìn đó là hướng view tuyệt đẹp cùng một địa điểm vàng ngay tại quận 2.

Các căn hộ nơi đây đều có view cực đẹp hướng sông. Từ nhiều địa điểm khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lấp lánh lung linh của TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ có các góc nhìn thiệt khác.

Nằm ngay trục tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện nghi tiếp cận mọi hướng di dời của thanh phố. Đường cao tốc HỒ CHÍ MINH – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di dời từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP.HCM.

Cảm hứng đến từ các thiết kế cổ xưa bí ẩn của Châu Âu, Gem riverside là sự tổng hòa của nét xây dựng hiện đại với văn hóa truyền thống châu á. Các thiết kế trong mỗi căn hộ chính là từng sự dụng tâm của chủ đầu tư. Từ phòng khách đến nhà bếp, từ phòng tắm đến khu vực ngủ đều được trang bị thiết kế bên trong khá đầy đủ và tiện nghi.

***Đọc thêm thông tin: Nếu là một nhà đầu tư thông minh bạn không nên bỏ qua dự án Gem Riverside bởi tính sinh lời cao của dự án

Các lợi ích nội khu & ngoại khu ở đây rất đa dạng nhiều mẫu mã. Diện tích công viên cây xanh rộng. Sân nướng BBQ, hồ bơi, khu vực tập gym, các khu sinh hoạt cộng đồng mang dáng dấp của một khu resort sẽ mang đến người chủ những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo ngay tại khu dự án căn hộ.