Địa Ốc Long Phát thu hút nhà đầu tư trên khắp cả nước

07:50 19/11/2019

Vừa mới đây, buổi chia sẻ và tham quan thực tế dự án của công ty địa ốc Long Phát đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vừa mới đây, buổi chia sẻ và tham quan thực tế dự án của công ty địa ốc Long Phát đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều nhà đầu tư cho hay sau khi được tư vấn và tham khảo thông tin trên Website của công ty đã không ngại đường xá xa xôi để đến xem và đầu tư tại đây.

Image result for đất nền phối cảnh khu đô thị

Nếu như trước đây người mua nhà của Địa ốc Long Phát chủ yếu đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh hướng Nam thì mới đây người mua nhà đến đó có mặt tại khắp cả nước. Để có được điều như thế công lớn nhất thuộc về truyền thông, có nhà đầu tư cho biết thấy Nhà đầu tư trên báo, những chính sách nhiều khuyến mại, giá cả hợp lý nên không ngại bay từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh để tham gia buổi chia sẻ và thăm quan dự án của doanh nghiệp. Chú Tiến đến từ Đà Nẵng cho biết:“Chú mới bay từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh hồi hôm, biết đến Dia Oc Long Phat qua trang web rồi qua Sale. Trước thì chú cũng nghe tên cũng nhiều rồi nên vô đây thử tham gia đất tại Long Thành – Đồng Nai.”

Chú Tâm tại Quảng Nam cũng chia sẻ“Chú đã phát triển  Long Phát khoảng 7,8 lô những khách hàng khác thì chú không biết tuy nhiên nhân viên tư vấn cho chú rất nhiệt tình. Chính sách của tập đoàn thì cũng đặc biệt nhưng phải chi có gì chắc chắn thì chú đang đầu tư nhiều hơn.”

Related image

Không chỉ cuốn hút nhà đầu tư mới, Long Phát còn rất được lòng các người mua nhà cũ khi tỷ lệ người mua nhà tái đầu tư tại đây rất nhiều. Hơn thế, nhiều người mua nhà sau khi phát triển, cảm thấy chính sách rất tích cực, tính thanh khoản lại cao nên còn rủ thêm bạn bè và người thân trong gia đình. Cô Kim ở Bình Thạnh cho biết: “Cô được bạn bè giới thiệu cô đến mua đất  công tyđến nay cô đã mua đi bán lại hơn 10 lô nhưng hiện nay chỉ còn 3 lô. Chính sách cô thấy cũng rất tích cực, so với nơi khác thì rất dễ với người mua nhà. Nếu không thì cô đã “rút binh” rồi chứ không gắn bó cả 2 năm. Song song với đó thì hôm nay cô cùng với em gái tới đó để mua đất  Tân Thành, không dám nói nhiều tuy nhiên vài lô thì có thể.”

Việc nhà đầu tư đến phát triển ở Long Phát rồi thì… không muốn phát triển chỗ nào nữa đã rất phổ biến. Thông qua những chính sách khuyến mãi và nhiều dự án sinh lời cao, doanh nghiệp vẫn luôn được nhà đầu tư ưu ái và dẫn dắt gia đình và bạn bè cùng đến đầu tư sinh lợi nhuận hoặc an cư. Điều này hoàn toàn đúng với câu trong Cẩm nang Sale Bất động sản: “Mua gì lỗ chứ mua thổ đời nào lỗ”.