Địa Ốc Tiến An bật mí chọn chủ đầu tư uy tín

02:54 26/02/2020

Những chủ đầu tư uy tín, sở hữu hàng loạt công trình đã đi vào sử dụng sẽ có được những khách hàng thân thiết tin tưởng, luôn góp sức chia sẻ thông tin trong những mối quan hệ xung quanh.

Tuy vậy, thực tế đã chỉ ra rằng không ít trường hợp rủi ro khi mua nhà mà người mua không thể lường trước được. Địa Ốc Tiến An sẽ bật mí những yếu tố cần và đủ của một doanh nghiệp bất động sản uy tín mà bạn nên lựa chọn là:

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư

Một chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản thường là những công ty có bề dày về kinh nghiệm đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Công ty có tiềm lực tài chính vững mạnh thể hiện qua báo cáo tài chính những năm gần nhất. Chủ đầu tư uy tín thường có nhiều dự án bất động sản đã xây dựng thành công được người tiêu dùng đón nhận cũng như đánh giá cao.

Đánh giá về tiến độ và chất lượng xây dựng các dự án khác đã hoàn của chủ đầu tư

Để đảm bảo chủ đầu tư đó có uy tín hay không, hãy nhìn vào những dự án khác mà chủ đầu tư đó đã hoàn thành để đánh giá xem chủ đầu tư có hoàn thành những dự án đó đúng tiến độ không, pháp lý dự án có minh bạch không, có tranh chấp gì xảy ra không…. Nhờ tham chiếu từ những dự án đã hoàn thành bạn có thể đánh giá được phần nào uy tín của chủ đầu tư đó.

 Chủ đầu tư​ hợp tác với nhiều đơn vị phân phối bất động sản uy tín, có phong cách làm ăn chuyên nghiệp, đã phân phối nhiều sản phẩm trên thị trường. Và họ luôn cung cấp thông tin dự án đến khách hàng một cách đầy đủ, công khai và minh bạch.

Image result for khu đô thị phối cảnh

Để biết được điều này Dia Oc Tien An khuyên bạn nên tìm hiểu rõ về chủ đầu tư thông qua hệ thống website chính thức của họ. Hãy chắc chắn rằng tất cả các dự án mà họ thực hiện sẽ được đưa ra và liêm yết trên đó. Nếu có thể hãy tìm hiểu qua về dự án đó xem mức độ thực thi đến đâu.

Ngoài ra, người mua nhà cũng cần phải xác định được:

Tiến độ xây dựng dự án, các cam kết được chủ đầu tư đưa ra trong quá trình triển khai như các nhà thầu xây dựng, ngân hàng cho vay…

Hãy đánh giá chủ đầu tư dự án uy tín thông qua việc vận hành và quản lý dự án sau khi bàn giao cho cư dân.

Hãy tìm hiểu một số ý kiến đánh giá từ người mua trước hoặc cư dân tại dự án.

Bên cạnh đó khi mua nhà bạn cũng cần phải tận mắt đến hiện trường dự án mà chủ đầu tư đang triển khai để đánh giá về mức độ khả quan cũng như tiến độ dự án. Hãy dành ra một khoảng thời gian đến thăm quan dự án, tiếp cận với một số hộ dân đã và đang sống trong dự án để nắm bắt sự thật dễ dàng.

Tất cả điều đó sẽ cho bạn biết về một chủ đầu tư dự án uy tín để đi đến quyết định mua cho mình một sản phẩm như ý để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình giống như cách Công ty Địa Ốc Tiến An đã mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho các khách hàng.