Dịch vụ sơn tĩnh điện thang máng cáp

08:33 03/08/2017

thang máng cáp sơn tĩnh điện là loại thang được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian gần đây bởi nó mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với 2 loại còn lại.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại thang máng cáp chính là thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, thang máng cáp mạ kẽm điện phân, thang cáp sơn tĩnh điện. Trong đó thang máng cáp sơn tĩnh điện là loại thang được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian gần đây bởi nó mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với 2 loại còn lại.

Sơn tĩnh điện thang máng cáp tại Omada Việt Nam

Sơn tĩnh điện thang máng cáp là gì?

Sơn tĩnh điện thang máng cáp là sử dụng dụng công nghệ phun sơn khô cao cấp dạng bột lên trực tiếp bề mặt chất làm thang máng cáp có thể là thép, inox hoặc hợp kim nhôm, nhằm giúp cho bề mặt thang máng cáp trở nên đẹp và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi.

Thang máng cáp sau khi được sơn tĩnh điện

Thang máng cáp sau khi được sơn tĩnh điện

Thang máng cáp là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây điện, cáp điện… trong các hệ thống dây, cáp điện ở các tòa nhà cao tầng, xưởng sản xuất, các khu chung cư.. Hệ thống thang máng cáp này đực sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp mang tín hiệu truyền thông.

Ưu điểm của sơn tĩnh điện thang máng cáp:

  • Có tính thẩm mĩ cao: Bề mặt thang máng cáp sau khi được sơn tĩnh điện thì sẽ lên màu chuẩn theo đúng màu mà khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó, sơn tĩnh điện còn giúp thang có được độ bóng nhất định giúp bề mặt thang trở nên láng mịn, bắt mắt.
  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Các thành phần hóa học của sơn tĩnh điện được giữ ở mức vừa phải, vì vậy nó rất an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế cách điện 2 lần- từ chất liệu làm thang máng cáp cho đến lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp đảm bảo sự an toàn tốt hơn của khách hàng trong sự cố điện bị rò rỉ.
  • Thang cáp sơn tĩnh điện nhẹ hơn so với các dòng sản phẩm khác nên khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt, tránh được sự cố đổ thang, sập thang từ trên cao…
  • Trên thị trường hiện nay, bảng màu sơn tĩnh điện thang máng cáp cũng vô cùng đa dạng phổ biến nhất là màu xám, sau đó đến các màu xanh, nâu, đen, trắng, kem… tùy thuộc vào sở thích của khách hàng mà lựa chọn màu sắc khác nhau cho phù hợp.
  • Thang máng cáp được sơn tĩnh điện có tuổi thọ lâu dài, độ bóng cao, có khả năng chống xước cao, đăc biệt không bị ăn mòn bởi các chất hóa học hay các tác nhân có hại từ điều kiện thời tiết bên ngoài.
  • Giá thành sơn tĩnh điện thang máng cáp khá phải chăng, thường giá sẽ thấp hơn việc sử dụng thang cáp điện phân hoặc thang cáp kẽm nhúng nóng.
Thang máng cáp sau khi được sơn tĩnh điện

Thang máng cáp sau khi được sơn tĩnh điện

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện thang máng cáp cao cấp, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có sự chuyên nghiệp và uy tín. Omada Việt Nam hiện đang là một trong những đơn vị chuyên sơn tĩnh điện thang máng cáp hàng đầu trên cả nước, với tiêu chí mang đến sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lí và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nguồn: http://omadavietnam.com/dich-vu-son-tinh-dien-thang-mang-cap/