Gem Riverside Dat Xanh bố trí 3100 căn hộ chung cư cao cấp

02:56 26/01/2018

Dự án Gem Riverside Dat Xanh nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm với 6 toà nhà cao tầng mang chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Những căn hộ tại đấy sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở 1 đa số cư dân của đô thị.

Dự án Gem Riverside Dat Xanh nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm với 6 toà nhà cao tầng mang chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Những căn hộ tại đấy sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở 1 đa số cư dân của đô thị.

một vài căn hộ tại Gem Riverside Dat Xanh đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân

 

Những khách hàng yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên một sản phẩm của chủ đầu tư lớn giá bán tốt thì căn hộ mới Đất Xanh tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc là sản phẩm nên tìm hiểu với giá trị sống mơ ước với vị trí tọa lạc hiện nay dự án Gem Riverside sở hữu giá trị sống mơ ước : http://canhoquan2.today/

Bài viết phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ Đất Xanh Quận 2 từ vị trí giá bán chủ đầu tư thiết kế dịch vụ tiềm năng sản phẩm.

thị trường căn hộ tại quận 2 ngày nay còn rất thiếu. Chính do vậy sự ra đời của một số dự án chung cư thời gian gần đây sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu nhà ở của cư dân tại Sài Gòn. Có kiến trúc gồm 6 toà tháp cao tầng. Dự án Gem Riverside Dat Xanh sẽ đáp ứng được khoảng 3100 căn hộ, và giải quyết được một phần nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cư dân dự án.

Tuy rằng các quy hoạch chung cư trên địa bàn quận 2 tăng mạnh nhưng nói chung, vẫn chưa thể ngay lập tức cung ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân. Đặc trưng là ở thị trường nhà ở cao cấp và nhà ở tầm trung.

sở hữu một số căn hộ tại dự án Gem Riverside, ban đầu quy hoạch căn hộ thuộc vào thị trường căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, Sau thời điểm xem xét một vài yếu tố, nhà đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã lựa chọn thay đổi phân khúc, nâng cấp một số căn hộ tại dự án Gem Riverside lên thị trường căn hộ đẳng cấp. Đấy là một trong những tuyển lựa sáng suốt của CĐT dự án.

Chiếm hữu một vị trí thuận lợi, mang sự hậu thuẫn bởi tự nhiên dễ dàng cùng với hệ thống giao thông tiên tiến, thuận lợi sẽ tạo điều kiện để mọi dân cư Gem Riverside  sở hữu được sự hài lòng lúc sinh sống tại đấy. Tham khảo thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh:

http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/

Tập đoàn Đất Xanh tin chắc rằng đó là một trong các sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người và mọi nhà để khách mua với được 1 không gian sống xuất sắc.

Xét thấy, dự án Gem Riverside mang những tiềm năng lớn về giá trị để xứng sở hữu 1 khu căn hộ cao cấp. Từ vị trí nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tôc, lại mang đến 3 mặt giáp sông. Mang thể thấy dự án này nằm tại rất là đắc địa, mà theo phong thuỷ thì đó được cho là nơi vượng khí, đem đến cuộc sống hiện đại an lành may mắn cho cư dân. Thêm vào đó, xung quanh dự án đều là những quần thể BĐS cao cấp và hạng sang, làm nên một bộ mặt khởi sắc cho toàn khu vực. Do vậy mà dự án Gem Riverside bản thân nó đã với những giá trị tiềm năng tuyệt vời, xứng đáng mang vị thế của một khu chung cư đẳng cấp.

tài liệu thêm về dự án Gem Riverside Dat Xanh

Dự án Gem Riverside được phê duyệt dự án từ quý một năm 2016 và bắt đầu bắt đầu làm từ đầu năm 2017, đảm bảo bàn giao nhà đợt đầu đúng theo tiến trình, vào thời điểm cuối năm 2019. Việc đảm bảo tiến độ chính là một trong các nguồn gốc khiến giá trị căn hộ tăng nhiều trong thời gian tới.

Dự án với hạ tầng giao thông dễ dàng cho đi lại. Đặc trưng, khi con đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây được hiện hữu sẽ nâng cao giá trị dự án lên rất nhiều. Đường này dự định sẽ hoàn tất trong thời điểm cuối năm 2018, tức là trước lúc dự án Gem Riverside bàn giao nhà.

Dự án Gem Riverside sở hữu nhiều tiện ích lý tưởng. Khu bể bơi hiện đại có tới những giây phút thư giãn tha hồ cho cư dân sau một ngày lao động mệt mỏi. Tại khu bể bơi còn mang riêng khu bể bơi dành cho trẻ em. Khu công viên rộng tới một,9 hecta sở hữu tuyến đường chạy bộ ven sông cũng là 1 trong một số điểm hấp dẫn của dự án. Người dân sở hữu thể dành thời gian dạo bộ hoặc chạy thể dục vào một số buổi chiều.

một vài tiện ích khác của dự án Gem Riverside Dat Xanh: khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu tiệc nướng BBQ, khu phòng tập gym, yoga...

Dự án BĐS