Gem Riverside Quận 2 và lợi thế hơn hẳn các dự án trong phân khúc

05:23 03/02/2018

Dự án Gem Riverside Quận 2 là 1 trong một số dự án vì thế, cộng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau

Mỗi dự án dù được đầu tư bởi tập đoàn nào thì cũng với một số điểm cộng riêng của nó.Đấy được coi như là 1 nhân tố để lôi kéo sự chú tâm của bạn đối mang dự án đây. Dự án Gem Riverside Quận 2  là 1 trong một số dự án vì thế, cộng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau những dự khác nhưng dự án gem riverside lại lôi kéo được 1 sự để ý khá lớn của KH trên phân khúc BĐS đặc trưng là thị trường khu vực Hồ Chí Minh. Với bài viết này tôi sẽ cùng KH tìm hiểu một vài lợi thế của dự án.

Dự án Gem Riverside Quận 2 tọa lạc tại tọa lạc vàng, vị trí đắc địa

gem riverside quan 2 va gia tri noi bat trong phan khuc

Dự án này giáp với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp cho không gian sống khu vực này luôn mát mẻ hơn so sở hữu một vài khu vực khác và có 1 không gian sống thoáng khí, yên bình khác sở hữu sự ồn ào của khu dân cư khác và trọng điểm thành phố.

Nhờ vào vị trí tiềm năng, căn hộ Đất Xanh đã nhanh chóng thu hút khách hàng.

Xem qua thông tin dự án Gem Riverside Quận 2 dành cho khách hàng tại đây : SaleReal Team

Qua sự đánh giá của bài viết trên về căn hộ quận 2 khách hàng sẽ nhìn ra được sự tiềm năng vốn có trong dự án.

có địa điểm được xem là vị trí vàng nằm ngay mặt đường đường song hành từ các con phố Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến trục đường Vành đai 2 tạo ra nút giao thông mang các quận trọng điểm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh, Bên cạnh dự án khu trọng tâm gym thể thao Rạch Chiếc, ngay nút giao An Phú …tạo điều kiện tiện lợi về giao thông đồng thời đây cũng là nơi được quy hoạch đẳng cấp đồng bộ sở hữu đầy đủ những tiện ích cho cư dân.

Dự án Gem Riverside Quận 2 sở hữu nhiều tiềm năng và sức hút đối sở hữu khách hàng và nhà đầu tư

nguyên do đầu tiên là cơ sở hạ tầng giao thông này đã và đang được đầu tư phát triển một bí quyết đồng bộ. Đặc biệt dự án cầu vượt và hầm chui qua nút giao An Phú đang được thực hiện. Lúc dự án này đi vào làm việc sở hữu 4 làn tuyến đường sẽ chấm dứt hiện trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm khi qua địa điểm này.

Dự án này giáp có khu Sport city với một vài hạng mục được dự tính cho SEA Game 31, như vậy đó là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam/

Liên kết vùng của dự án này hết sức dễ dàng

với vị trí địa lý được coi là sở hữu nhiều tiềm năng thì liên kết vùng của khu vực này mang rất nhiều tiện dụng. Căn hộ gem riverside cách trung tâm quận một dao động 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe, cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, cách Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 7km, Cách trọng tâm thành phố mới Thủ Thiêm 1km, Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

Được xem là một chủ đầu tư lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam, vậy đơn vị đầu tư Đất Xanh này có được những gì xem thêm tại đây :

http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/

Đơn vị đầu tư này đã có dự án tiềm năng đánh giá tên tuổi là căn hộ Nam Rạch Chiếc, được ra mắt tại quận 2

chính sách bán hàng ưu đãi đối mang khách hàng

Để thay lời cảm ơn đối mang bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ cũng như chú ý tới dự án này, tập đoàn Đất Xanh đã sở hữu một số chương trình khuyến mại đặc thù đối vớikhách hàng đầu tiên khi mua căn hộ này.

với 100 khách mua Thứ nhất lúc mua căn hộ gem riverside quý khách sẽ được chọ vị trí căn hộ tùy theo sở thích, phong thủy của mình.

sở hữu một vài KH mua nhiều sẽ có các chính sách bán hàng chiết khấu khác nhau.

vì vậy với các nguồn gốc trên tôi tin chắc rằng khách hàng nhận ra sự khác biệt giữa dự án Gem Riverside Quận 2 so có một số dự án khác. Hi vọng rằng KH sẽ khôn bỏ qua cơ hội có căn hộ này.

Thông tin Gem Riverside Quận 2 tham khảo thêm:

Gem Riverside Đất Xanh bố trí 3100 căn hộ chung cư cao cấp

Dự án BDS