Khả năng liên kết vùng Gem Riverside Đất Xanh Q.2 tiện lợi ra sao?

02:25 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố

Sở hữu một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn thế nữa tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân ở có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP.HCM, hay đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 sở hữu địa điểm giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của TP.HCM giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lợi của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside Q.2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư đẳng cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và sau cuối là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong lúc đó còn tránh đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and cuối cùng là đến Q7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển đến khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://xe-oto.net/nha-dat/nha-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-2756.html

Hoàn toàn có thể thấy, với các nút giao thông tiện lợi giống như trên thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho mình & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… And về sau không xa, ở đây sẽ cuốn hút rất nhiều người dân về đây ở và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư bởi nó đem đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, gắn kết đc với khá nhiều con đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng khía cạnh, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí, đậm chất Châu Âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống trẻ trung, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu tích hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.