Lý giải sức hút của dự án Địa Ốc Long Phát - Mũi Né

13:47 22/04/2020

Dự án Mũi Né hiện đang là dự án được quan tâm nhất trong các dự án bất động sản tại Bình Thuận. Vậy sức hút của dự án đến từ đâu?

Với mục tiêu nâng tầm nghỉ dưỡng tại Bình Thuận, dự án Địa ốc Long Phát đã áp dụng các tiêu chuẩn 5 sao quốc tế mà trước đó Đơn vị vận hành của dự án đã thực hiện tại gần 9000 khách sạn tại 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Đây là dự án có quy mô lớn nhất hiện tại ở Mũi Né với gần 3.000 căn condotel đáp ứng được đông đảo nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng và đoàn khách du lịch lớn đến tham quan và trải nghiệm tại Mũi Né. Vì vậy việc khai thác phòng cho thuê tại dự án là vô cùng tiềm năng và các nhà đầu tư nhanh chóng nhận thấy điều này.

Vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa

bất động sản xanh, Việt Nam tăng tốc hướng đến bất động sản xanh

Bình Thuận nổi tiếng với gần 200km đường biển đẹp như mơ, khu vực may mắn nằm trên vùng đất vương lộc, tựa đồi và hướng biển – Một vị trí bền vững hứa hẹn cho một tương lai khởi sáng. Vị trí độc tôn trên vịnh biển đẹp nhất Mũi Né mang đến cho dự án những tiềm năng to lớn trong việc thu hút khách du lịch. Bờ biển trải dài ngay trước mắt, du khách có thể thỏa sức tắm biển, và nếu muốn di chuyển ra các vùng du lịch xung quanh cũng vô cùng thuận tiện.

Dễ đầu tư và khả năng sinh lời hấp dẫn

Bên cạnh đó, condotel là loại hình bất dộng sản nghỉ dưỡng dễ đầu tư và sinh lợi cao. Với mức giá hợp lý từ 600 triệu đồng khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ khách sạn với các tiện nghi đầy đủ như ngôi nhà thứ 2. Đây là mức giá hợp lý dễ đầu tư, phù hợp với nhiều đối tượng: mua để nghỉ dưỡng, cho thuê, hoặc để đầu tư sinh lợi nhuận.

Đối với những căn hộ có cam kết, chủ đầu tư cam kết mức 12%/năm trong vòng 5 năm, tặng thêm 30 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm. Những căn không cam kết thì lợi thế về du lịch, cảnh quan và đơn vị quản lý chuyên nghiệp là bản cam kết cho lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư. Nếu như nhà đầu tư không có thời gian để tự vận hành quản lý thì có thể cho chủ đầu tư thuê lại và nhận mức lợi nhuận 80%.

Hội tụ đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ

Dự án không chỉ hấp dẫn bởi vẻ kỳ vĩ của cảnh quan thiên nhiên, mà nơi đây Công ty Địa Ốc Long Phát còn triển khai hàng loạt những tiện ích nghỉ dưỡng của giới thượng lưu như bể bơi vô cực, party pool, dịch vụ spa, fitness cũng như hệ thống nhà hàng phục vụ đa dạng các món ăn từ các vùng miền và quốc gia trên thế giới cùng nhiều tiện ích giải trí khác…

Đơn vị phát triển dự án và đơn vị quản lý uy tín, có tầm cỡ

Iris Garden hay Forrest in the Sky là một trong số ít những công trình xanh nổi trội

Để các nhà đầu tư yên tâm “chọn mặt gửi vàng” thì đơn vị phát triển dự án uy tín sẽ như một chiếc ”tem đảm bảo”. Cong ty Dia oc Long Phat là một trong những đơn vị uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, dẫn đầu phân khúc chung cư, khách sạn và condotel tại các thành phố vệ tinh của Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, nằm trong top 10 doanh nghiệp sở hữu số lượng căn hộ Condote lớn nhất Việt Nam.

Dự án được vận hành, một trong 5 thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hệ thống gần 9.000 khách sạn thuộc 75 quốc gia trên thế giới. Việc ký kết chiến lược cùng Long Phát đồng nghĩa với việc nâng cấp các tiêu chuẩn dịch vụ của dự án lên tàm quốc tế, mang lại sự yên tâm về chất lượng cũng như vận hành dự án.

Đồng hành với Địa Ốc Long Phát, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin minh bạch, chính xác cùng cam kết đồng hành trọn đời. Ngoài ra, mọi khách hàng sơ cấp và thứ cấp tại Long Phát sẽ được hưởng ưu đãi gói Hỗ trợ an cư, giảm đến 50% hoặc miễn phí sử dụng các dịch vụ.