Mua nhà chung cư Quận 2

17:05 19/11/2017

Quận 2 hiện là khu vực có sức hút mạnh mẽ trên thị trường địa ốc bởi nằm ngay cửa ngõ khu Đông thành phố và nằm trong đề án quy hoạch phát triển chính của TP.HCM. Nổi bật là các tuyến đường Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Lương Định Của khiến cho việc đầu từ vào các dự án căn hộ quận 2 trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Hiện tại Quận 2 được đầu tư rất lớn từ việc kế hoạch phát triển đô thị, do đó sự lột xác mạnh mẽ của hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông đã khiến cho khu Đông Sài Gòn trở thành tâm điểm của giới đầu tư trong những năm trở lại đây. Hạ tầng giao thông sẽ tác động trực tiếp đến giá trị bất động sản xung quanh.

Là nơi có vị trí phát triển chiến lược của thành phố

 

Là nơi thu hút đầu tư rất tiềm năng

Hiện tại có rất nhiều sự đầu tư về bất động sản tại khu vực này, nhờ trung tâm thành phố đã quá chật chội và nhiều khói bụi, khiến cho nhiều người chọn những nơi có không gian trong lành hơn như tại nơi này để tìm mua chung của dự án căn hộ cao cấp sẽ có lợi hơn. Nơi đây có tìềm năng phát triển lớn, quỹ đất rộng, quy hoạch phù hợp với cảnh quan môi trường sống.Hiện tại việc mở bán ban can ho quan 2 đang càng ngày càng nóng nhờ tập trung khá nhiều dự án nổi bật của các chủ đầu tư uy tín.

Ngay từ khi tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hình thành, hàng loạt các dự án ăn theo tuyến metro của các ông lớn mọc lên