Saigon Skyview khuấy động thị trường khu Nam đầu xuân Mậu Tuất

08:33 02/03/2018

Saigon Skyview

Tiếp theo thành công của dự án Saigon gateway quận 9, Saigon Skyview Quận 8 sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường khu Nam đầu xuân Mậu Tuất. Với những ưu điểm vượt trội của mình đây là căn hộ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn sở hữu. Hãy cùng tôi điểm qua thị trường khu Nam và những ưu điểm khiến Saigon Skyview trở thành dự án BĐS bùng nổ trong năm 2018.

Thị trường BĐS khu nam

Quận 8 một trong những vùng đất đắc địa, phát triển được rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng, phát triển các dự án BĐS tại nơi đây. Sự tiêu thụ mạnh mẽ của những dự án như: Tara Residence, Topaz Elite, The Pegasuite 2, Đức Long Newland đã cho thấy khách hàng rất thích những dự án tại Quận 8.

Với cơ sở vật chất và hạ tầng kĩ thuật đang được đầu tư và hoàn thiện nhanh chóng. Rất nhiều các tuyến đường được đưa vào sử dụng kết nối với khu vực lân cận một cách thuận tiện nhất. Từ mặt đường Tạ Quang Bửu những tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện xuất hiện ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu của người dân.

Nhìn chung năm 2017 là một năm thành công đối với các dự án BĐS tại Quận 8 khi lượng tiêu thụ các căn hộ được đánh giá cao hơn so với các khu vực khác.

Trong năm 2018 với sự xuất hiện của dự án Saigon Skyview cùng với các dự án khác chắc chắn Quận 8 vẫn sẽ là điểm bùng nổ của thị trường BĐS. Tiếp tục thành công của năm 2017 lượng người mua trong năm 2018 vẫn tiếp tục tăng cao chính vì vậy không có lí do gì chúng ta lại không lựa chọn cho mình một căn hộ tại đây để sinh sống.

Saigon Skyview khuấy động thị trường khu Nam đầu xuân Mậu Tuất

Tọa lạc ngay tại ngã tư giao đường Tạ Quang Bửu và Quốc lộ 50, chung cư Saigon Skyview nằm ngay cửa ngõ của trung tâm TP.HCM. Xung quanh dự án là 4 tuyến đường lớn giúp cho việc kết nối khu vực khá thuận lợi.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích đầy đủ cùng với thiết kế đẳng cấp mang đến sự khác biệt. Điểm nổi bật nhất của dự án chính là khối đế với 5 tầng làm trung tâm thương mại, mua sắm phục vụ riêng cho cư dân sống ở đây.

Căn hộ Saigon Skyview Quận 8 chắc chắn sẽ được tiêu thụ nhanh chóng trong năm 2018 bởi vị trí nơi đây quá đẹp với 4 mặt tiền đường mà hiện nay chưa một dự án nào làm được điều này.

Liên hệ theo số điện thoại 0939.990.388 để  sớm trở thành chủ nhân của can ho Saigon Skyview!