Thông tin Dự Án Palm City Quận 2

09:24 06/07/2018

Dự án Palm City Thủ Thiêm

Dự án Palm City - Khu đô thị cao cấp Dự án Palm City là dự án tổ hợp khu dân cư nhà thấp tầng, căn hộ cao tầng, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại cùng với sự đa dạng về tiện ích sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Palm City tọa lạc tại mặt đường ngay Song Hành nên liên kết được rất nhiều nơi nổi tiếng ở Sài Gòn. Khu chung cư du an palm heights cao cấp không gian mở rộng, được xây dựng bởi VinGroup không khí trong lành. Khu căn hộ được phát triển hướng đến cuộc sống sang trọng và tiện nghi. Như vậy với vị trí của Palm Heights quận 2 vấn đề khoảng cách như không còn tồn tại. Khu thấp tầng hay khu Palm Recidence, rộng 3ha với 135 căn nhà phố, 14 căn biệt thự và 11 căn shophouse.

Thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực khác trong Tp. Hồ Chí Minh. Sinh ra ở California, cố vấn cấp cao 32 tuổi của Trump trở nên một phần trong hàng ngũ của Tổng thống ngay từ những ngày đầu của chiến dịch tranh cử năm 2016. Bên cạnh đó, căn hộ Gem Riverside nằm trong khu quy hoạch hiện đại bậc nhất tại Quận 2 sau khu đô thị Thủ Thiêm (tới đây là trung tâm thành phố mới).

Hơn 7 năm triển khai và hợp tác với các chủ đầu tư du an palm garden lớn tại Quận 2, SaleReal Team đã có những đánh giá tổng quan về chủ đầu tư UY TÍN cũng như các dự án nên mua của họ. Quý khách sẽ có những thông tin chi tiết về chủ đầu tư, đánh giá riêng về UY TÍN và tổng hợp các dự án đã và đang triển khai được đánh giá cao.