Trải nghiệm không gian sống xanh tại D'. eldorado phú thượng

11:50 20/04/2018

Hầu hết các chung cư hiện nay đều đặt nặng vấn đề xây dựng mà quên đi các tiện ích xanh. Điều này khiến cho môi trường đô thị nói chung và môi trường sống tại chung cư nói riêng trở nên bí bách, ngột ngạt.

Hầu hết các chung cư hiện nay đều đặt nặng vấn đề xây dựng mà quên đi các tiện ích xanh. Điều này khiến cho môi trường đô thị nói chung và môi trường sống tại chung cư nói riêng trở nên bí bách, ngột ngạt.

Không đi theo lối mòn lạc hậu đó, Tân Hoàng Minh đã cho xây dựng dự án D'. eldorado phú thượng theo tiêu chí xanh, sạch , đẹp.

Không gian xanh tại D'. eldorado phú thượng

D'. eldorado phú thượng với thiết kế hiện đại, sang trọng với màu xanh làm chủ đạo. Trong đó chỉ có ⅓ diện tích đất quy hoạch dùng để xây dựng và ⅔ diện tích còn lại là dự án không gian xanh.Chính vì vậy, chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh là dự án được khách hàng rất ưa thích và mong muốn sở hữu nhất thời gian gần đây.

D'. eldorado phú thượng với quần thể công viên xanh rộng lớn. Nơi đây được ví như một khu vườn ngập tràn sắc xanh. Điểm nhấn của dự án chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh chính là khu vườn thượng uyển trên sân thượng của tòa chung că. Với đầy đủ các loài hoa với màu sắc sặc sỡ đang đua nhau khoe sắc trong ánh nắng ban mai.

Đặc biệt, D'. eldorado phú thượng còn nằm ở vị trí đối diện Hồ Tây. Vì vậy nên không khí trong lành cũng như những làn gió mát của dự án  chung cư phú thượng Tân Hoàng là do Hồ Tây mang tới. Đây cũng chính là lá phổi của thủ đô Hà Nội

Trong khi môi trường tại đô thị đang ngày một ô nhiễm trầm trọng từ vô vàn khói bụi công nghiệp hay xe cộ thì nhu cầu tìm tới không gian sống xanh của cư dân Hà Thành ngày một tăng cao. Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh ra đời vừa hay đáp ứng được nguyện vọng đó.

Tiện ích xanh của chung cư D'. eldorado

Không chỉ xanh từ hoa lá, cây cối, D'. eldorado phú thượng xanh còn vì tiện ích chung cư D'. eldorado thân thiện với môi trường. Tất cả các thiết bị, tiện ích trong dự án chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh đều được nhập khẩu từ nước ngoài với thành phần thân thiện với thiên nhiên.

 

Với hệ thống cây xanh và tiện ích xanh, chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh là nơi an cư lý tưởng của dân cư thành thị.