Ưu điểm vượt trội của dự án D’. El Dorado Premium

11:52 20/04/2018

Dự án D’. El Dorado Premium được đầu tư với số vốn khủng từ ông chủ trong ngành bất động sản chung cư cao cấp, không khó để chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh thể hiện mình. Vậy những ưu điểm vượt trội của dự án D’. El Dorado Premium là gì?

Dự án D’. El Dorado Premium được đầu tư với số vốn khủng từ ông chủ trong ngành bất động sản chung cư cao cấp, không khó để chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh thể hiện mình. Vậy những ưu điểm vượt trội của dự án D’. El Dorado Premium là gì?

Vị trí tọa lạc số 1 của hung cư phú thượng Tân Hoàng Minh

Hiện nay số lượng dự án tại thành phố Hà Nội ra tăng một các chóng mặt. Điều này không chỉ dẫn tới môi trường sống tại đây giảm sút nghiêm trọng mà quỹ đất tại đô thị cũng trở nên khan hiếm vô cùng. Trong không gian đó chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh ra đời với vị trí hoàn hảo ngay trung tâm thành phố và quan trọng nhất là đối diện Hồ Tây.

Tin tức D'. eldorado phú thượng sở hữu vị trí vàng bên cạnh hồ Tây đã nhanh chóng giấy lên một làn sóng đầu tư mới. Bởi không phải chung cư nào cũng có trị trí vàng mà lại gần hồ như D’. El Dorado Premium.

Bên cạnh đó vị trí giao thông thuận lợi , nối liền các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực cũng là ưu điểm vượt trội của chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh. Từ chung cư D'. eldorado phú thượng quý cư dân có thể dễ dàng đi tới trung tâm văn hóa, trung tâm thương mại hay các khu shophouse, buôn bán tại dự án một cách dễ dàng.

D’. El Dorado Premium là dự án chung cư được ghi nhận sở hữu vị trí số 1 tại thành phố Hà Nội.

Tiện ích ưu việt tại dự án D'. eldorado phú thượng

Không chỉ sở hữu vị trí vàng trên địa bàn thủ đô, chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh còn có những tiện ích đẳng cấp bà duy nhất. Tiện ích chung cư D'. eldorado gồm có: khu mua sắm, shopping, khu shophouse, phòng tập gym, phòng spa, khu vườn thượng uyển,...

Điểm nhấn tại dự án D’. El Dorado Premium chính là bể bơi vô cực mở 4 nùa.

Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh  sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất nhất để điều chỉnh lượng nước cũng như nhiệt độ của bể bơi sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết bốn mùa tại Việt Nam. Đây chính là địa điểm lý tưởng để tập bơi đáp ứng số lượng người lớn vào tất cả các mùa trong năm. Dù nhiệt độ thời tiết ngoài trời nóng hay lạnh, nhiệt độ cao hay thấp thì đến bể bơi vô cực D'. eldorado phú thượng, qúy cư dân đều được tận hưởng các giây phút sảng khoái và thư giãn nhất.