Cơ hội sinh lời với Asiana Capella

09:03 17/06/2018

Dự án Asiana Capella tọa lạc ở nơi được xem là thủ phủ phía Tây Sài Gòn – nơi được xem là phong thủy tốt.

Dự án Asiana Capella tọa lạc ở nơi được xem là thủ phủ phía Tây Sài Gòn – nơi được xem là phong thủy tốt và kinh tế đang đang trên đà phát triển vững mạnh trong nhiều năm qua. Ở công trình này bạn cũng có thể nhanh chóng giao thương, giải trí, hưởng thụ và đi về thuận tiện đến các quận huyện lân cận. Các chuyên gia bất động sản thành danh nhận xét đây sẽ là vùng đất sinh lời, nơi an cư lạc nghiệp. Trên phân tích đó, giá căn hộ Asiana Capella Quận 6 sẽ tăng vọt vào 2018. Do đó, đầu tư sinh lời ngay bây giờ trước khi thời cơ vụt mất.

Vị trí vàng làm giá căn hộ Asiana Capella sẽ tăng cao

Asiana Capella Quan 6 tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Văn Kiểu, rộng 16m, rất tiện trong việc di chuyển cho cư dân sinh sống tại Asiana Capella. Bốn hướng của dự án đều có view đẹp, có cây xanh và tầm nhìn gần như không bị che.

Thời cơ tốt cho cho Asiana Capella

Trong bối cảnh quận 6 hoàn toàn không có dự án nào mới được triển khai thì sự xuất hiện của Asiana Capella đã nghiễm nhiên là một thời cơ tốt. Cùng với thuận lợi đó, chủ đầu tư Asiana Capella chỉ thiết kế chưa đến 40% tổng diện tích khuôn viên nên sự thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên và môi trường.

Đặc biệt, sở hữu căn hộ ở đây là bạn sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu đáng giá của Asiana Capella. Các dịch vụ ở đây, cùng với căn hộ bạn làm chủ nhân sẽ góp phần quan trọng tạo nên một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng.

Asiana Capella giao nhà vào thời điểm nào

Theo dự kiến ban đầu là đầu năm 2020 và hiện công trình vẫn đang thi công đúng tiến độ. Chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng đã giữ chỗ và đặt cọc tại Asiana Capella Q6. Hiện nay giá bán cho từng căn hộ vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 2pn chỉ với 1.2 tỷ đồng.

Căn hộ Asiana Capella Quận 6 có nhiều tiện ích nội khu hiện đại, 60% là cây xanh và kết nối với những tiện ích ngoại khu tiện lợi như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, công viện… Cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, luôn đảm bảo giao thông thông suốt. Hãy đầu tư sinh lợi từ Asiana Capella ngay hôm nay. Bạn sẽ hài lòng với quyết định này.