Dự án căn hộ stown Tham Lương có gì đặc biệt?

13:34 18/04/2018

Với tiện ích đầy đủ, vị trí thuận tiện cũng như một không gian sống xanh, căn hộ stown Tham Lương quả đúng là khu căn hô mơ ước của rất nhiều người.

Diện tích và thiết kế của dự án Stown Tham Lương

Không giống như các dự án khác, với tổng diện tích đất là 23.000m2, dự án căn hộ stown Tham Lương được xây dựng với mật độ chỉ 40%, trong đó thiết kế những cảnh quan xanh bao bọc xung quanh tòa nhà, tạo nên một môi trường sống tự nhiên và trong lành. Dự án có 3 tòa căn hộ, độ cao 30 tầng trong đó có thiết kế dành riêng khu trung tâm thương mại cao cấp, phục vụ cho các nhu cầu dịch vụ, tiện ích cho cư dân sử dụng trong tương lai.

căn-hộ-stown-tham-lương-quận 12Dự án căn hộ stown Tham Lương có gì đặc biệt

Với căn hộ stown Tham Lương cung cấp lên tới 1000 căn, đáp ứng nhu cầu khan hiếm nhà ở an cư của quận 12. Thiết kế căn hộ thông minh, dự kiến diện tích đa dạng với 1-3 phòng ngủ, tiện nghi, kiến trúc mở hài hòa thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tiết kiệm diện tích phân phòng rộng mở, có ban công ánh sáng, cửa sổ đón ánh sáng thông thoáng đến từng góc phòng. Từ đó, không gian căn hộ sẽ thật đặc biệt, quý chủ nhân và gia đình sẽ luôn cảm thấy thư giãn và thoải mái giữa bầu không khí trong lành, tràn ngập.

can-ho-stown-tham-luong

Dự án căn hộ stown Tham Lương có gì đặc biệt

Tiện ích tại khu căn hộ Stown Tham Lương

Khu dự án Stown Tham Lương là tâm huyết từ chủ đầu tư công ty cổ phần Tecco Sài Gòn với mong muốn mang tới một địa điểm anh lành, an cư, xây dựng mái ấm hạnh phúc cho những cư dân sinh sống. Chính vì thế chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết dốc sức kiến tạo nên không gian, hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp, đáp ứng đa số các nhu cầu sinh hoạt và dịch vụ đa dạng dành của quý cư dân tương lai.

  • Trung tâm thương mại: diện tích rộng, với nhiều gian hàng cao cấp, sẵn có đa dạng mặt hàng phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân mỗi ngày.
  • Hệ thống bể bơi bốn mùa dành cho trẻ em và người lớn.

can-ho-stown-tham-luong

Dự án căn hộ stown Tham Lương có gì đặc biệt

  • Khu vui chơi ngoài trời và trong nhà, phòng thể thao, phòng Gym vận động hiện đại, nhà trẻ, phòng khám, Spa, nhà hàng ẩm thực, quán café, khu vườn BBQ…đều được tích hợp đầy đủ trong khuôn viên và các tầng tiện ích tòa căn hộ.
  • Đặc biệt cảnh quan xanh: với mật độ xây dựng thấp, xung quanh khu căn hộ stown Tham Lương được bao quanh bởi cảnh quan xanh mát mẻ, bầu không khí trong lành, thư giãn, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh mà nhiều cư dân phố thị luôn mong muốn.
  • Hệ thống an ninh: camera, báo cháy, phòng cháy chữa cháy…đều được thiết kế, đầy đủ giúp đảm bảo an toàn cho dân cư sinh sống tại đây.
  • Ngoài ra nhờ vị trí dự án đều rất thuận lợi: rất gần các hệ thống trường học, bệnh viện, ngân hàng, chợ, siêu thị…, đáp ứng mọi nhu cầu, tiêu chuẩn cuộc sống thuận lợi cho quý cư dân sinh sống thuận tiện mỗi ngày.

Với tiện ích đầy đủ, vị trí thuận tiện cũng như một không gian sống xanh, căn hộ stown Tham Lương quả đúng là khu căn hô mơ ước của rất nhiều người. Để lựa chọn căn hộ stown Tham Lương vị trí đẹp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, mọi thông tin có thể xem chi tiết

hotline : 0902 676 929 hoặc tại http://canhosinhloitphcm.com/san-pham/stown-tham-luong-quan-12-47.html