Gem Riverside sản phẩm cực kì tiềm năng

12:07 14/01/2018

Dự án Gem Riverside được đánh giá là 1 trong các dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều KH đang băn khoăn về lộ trình của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa khởi công và đang đẩy nhanh tiến độ.

Dự án Gem Riverside  https://ngotan.net/du-an/du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/ được đánh giá là 1 trong các dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều KH đang băn khoăn về lộ trình của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa khởi công và đang đẩy nhanh tiến độ.

gem riverside cuc ki tiem nang

Liệu công đoạn dự án Gem Riverside mang kịp lộ trình

Thời điểm cuối năm 2017, CĐT của dự án Gem Riverside là tập đoàn địa ốc Đất Xanh Group đã chọn lựa xong nhà thầu cho công trình. Theo đấy, nhà thầu chính của dự án như tiên đoán chính là nhà thầu An Phong, một đơn vị danh tiếng và mang thâm niên trong ngành thi công.

Mặc dù dự án vừa mới được triển khai, xong mang việc lựa chọn nhà thầu như An Phong, gần như không xảy ra gì cần đắn đo về lộ trình và chất lượng của quần thể. Thực tế, tuy nói thời gian bàn giao nhà là vào quý 3 năm 2019, nhưng dự án được xây dựng theo nhiều GĐ, và thời điểm quý 3 năm 2019 chính là thời điểm bàn giao nhà đợt Thứ nhất của dự án.

sở hữu một nhà thầy dày dạn phương pháp hay như An Phong, thì việc phân bổ hợp lý một số hạng mục là điều không cần phải đắn đo. Một vài nhà thầu ngoài tên tuổi thì trên thị trường cạnh tranh giai đoạn này cũng cần đảm bảo được uy tín của chính bản thân, và bởi vậy lộ trình dự án sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Nhìn ở thực tại những quần thể mà chủ đầu tư Đất Xanh và tập đoàn An Phong đã áp dụng sở hữu thể thấy sự chắc chắn chặt chẽ về tiến trình, và do vậy không có nguyên do gì khiến bạn phải đắn đo về công đoạn của dự án Gem Riverside.

Từ nay tới thời điểm bàn giao nhà còn gần 2 năm, việc chắc chắn tiến độ là hoàn toàn với khả năng đáp ứng được mà vẫn chắc chắn chất lượng cho quần thể. Chính bởi niềm tin sở hữu nhà đàu tư và nhà thầu, các căn hộ tại dự án Gem Riverside đang được đặc thù để ý, và kì vọng sẽ phát triển thành cơn sốt trên phân khúc nhà đất trong năm 2018 này.

Một số lý do khiến dự án Gem Riverside hút khách

Dự án Gem Riverside đang hút khách, ngoài nhân tố công đoạn, thì các nhân tố khác cũng góp phân tạo nên 1 tuyệt phẩm sở hữu tên Gem Riverside. Dự án sở hữu một địa điểm vô cùng đẹp, với 3 mặt hướng sông, và một ngoài đường nằm trên đường song hành cao tốc. Tuy là nằm trên ngoài đường, song lại không phải là con đường chính nên hàm lượng xe đi đến không lớn, đảm bảo cho môi trường sống quanh dự án luôn yên tĩnh và an lành.

Điểm mặt 3 căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay

Dự án được CDT hết mức chăm chút từ một số kiến trúc ngoại cảnh, kiếm trúc phong cảnh đến nội ngoại thất của từng căn hộ, các căn hộ đẹp và tiện nghi mới chính là thứ lôi cuốn mạnh mẽ nhất khách hàng và các nhà đầu tư. Các không gian tại căn hộ luôn được thiết kế theo hướng mở để đem tới sự khoáng đạt và tươi mới cho từng căn hộ.

những tiện ích tại dự án Gem Riverside cũng mang lại sức hút cho dự án này. Những tiện ích được phát triển dựa trên một số nhu cầu căn bản đến cao cấp của cư dân. Gồm với các tiện ích như: bể bơi, sân tập, phòng tập, công viên cây xanh, khu giải trí dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời và trung tâm thương mại hiện đại có nhiều mặt hàng của một số hãng nổi tiếng.