Những tiện ích xung quanh khu chung cư Stown Tham Lương, quận 12

12:22 22/09/2018

Chung cư Stown Tham Lương quận 12 được đánh giá là một trong những khu đất đáng sống tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Chung cư Stown Tham Lương quận 12 được đánh giá là một trong những khu đất đáng sống tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Cùng tìm hiểu những tiện ích tối ưu xung quanh khu chung cư này qua bài viết bên dưới.

Tiện ích ngoại khu chung cư Stown Tham Lương quận 12

Giao thông vô cùng thuận lợi

Với vị trí đắc địa cùng hệ thống hạ tầng giao thông tốt, khu chung cư Stown Tham Lương quận 12 mang đến rất nhiều tiện ích cho cư dân tại đây. Không những thế, trong tương lai, các con đường lớn dẫn đến khu đất này sẽ được đầu tư và mở rộng, giúp cho giao thông càng trở nên thuận tiện hơn.

Giao thông thuận lợi cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo các nhu cầu về về mua sắm, sức khỏe, y tế, giáo dục hay tiện ích của cư dân khi sống tại khu chung cư stown Tham Lương  này.

Mặt bằng tầng điển hình Stown Tham Lương Quận 12

Các tiện ích xã hội xung quanh

Nằm ở khu vực trung tâm quận 12, các cư dân tại khu chung cư Stown Tham Lương có thể dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm thành phố, nhà ga, sân bay, hay các trung tâm mua sắm, giải trí, hồ bơi, phòng tập Gym gần đó. Bao quanh khu chung cư Stown Tham Lương quận 12 là những trường học, bệnh viện chất lượng cao, những con đường rợp bóng cây xanh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những tiện ích như giáo dục, y tế hay tiện ích xanh, mang lại 1 cuộc sống đẳng cấp và tiện lợi nhất.

Chung cư Stown Tham Lương quận 12 chính là một môi trường sống hoàn hảo, tiện lợi cho việc nghỉ ngơi, nghiên cứu và hưởng thụ cuộc sống cho bất cứ ai mơ ước một cuộc sống yên bình, trọn vẹn.

Tại sao bạn nên đầu tư vào khu chung cư Stown Tham Lương quận 12?

Với rất nhiều những tiện ích nổi trội cùng vị trí đắc địa, khu chung cư Stown Tham Lương quận 12 của chủ đầu tư công ty cổ phần Salem real chính là là giải pháp hoàn hảo để phục vụ mong muốn, nhu cầu của người dân hiện nay.

Khu chung cư Stown Tham Lương quận 12 sở hữu một hệ thống tiện ích nội khu rất phong phú và tiện nghi, rất hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản cũng như những người muốn hưởng một cuộc sống cao cấp. Công ty cổ phần Salem real cam kết đảm bảo quy hoạch xây dựng đúng theo quy chuẩn của nhà nước yêu cầu. Bên cạnh đó, giá của khu đất này hiện nay rất cạnh tranh, phù hợp với thu nhập của hầu hết người dân Việt Nam.

Nằm trên vị trí vô cùng thuận lợi, khu chung cư Stown Tham Lương quận 12 mang đến cho những cư dân nơi đây rất nhiều tiện ích đáng sống. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể các thông tin liên quan đến khu đất này.