Phân tích giá bán của Vista Riverside Bình Dương

12:34 22/09/2018

Vista Riverside được xây dựng trên khu đất có diện tích 10.655m2 với quy mô 19 tầng cao trong đó có 2 tầng hầm để xe và 2 tầng thương mại,...

Vista Riverside được xây dựng trên khu đất có diện tích 10.655m2 với quy mô 19 tầng cao trong đó có 2 tầng hầm để xe và 2 tầng thương mại, 15 tầng trên cùng dành cho 801 căn hộ cho quy mô dân số khoảng gầng 2.000 người. Với huy mô như vậy nhưng giá bán Vista Riverside Bình Dương chỉ có 16 triệu/m2 và có tới 75.377m2 diện tích sàn với mật độ xây dựng là 37,79% và hệ số sử dụng đất là 7.07.

Tổng thể tiện ích của dự án Vista Riverside được chia thành 3 loại: tiện ích thương mại – cộng đồng, tiện ích giải trí và tiện ích cơ bản.

Về tiện ích thương mại cộng đồng, chủ đầu tư căn hộ Vista Riverside đã dành 2 tầng để dành tầng trệt và tầng lửng để cho khu shophouse với tổng diện tích gần 1.600m2. Ngoài ra khu cộng đồng này còn có nhà trẻ có diện tích 781m2 và khu vui chơi trẻ em có diện tích 415m2.

Về tiện ích giải trí thì sảnh của Vista Riverside được dành ra 686m2 để làm khu sinh hoạt cộng đồng, bên cạnh đó là khu Terrace Coffee và hồ bơi riverfront nằm gần và bổ sung không gian cho nhau. Do căn hộ Vista Riverside tọa lạc bên bờ sông xinh đẹp nên ngoài những tiện ich đó còn có những tiện ích như công viên bờ sông, những dịch vụ bên cạnh bờ sông dành cho cư dân vui chơi khu vực bờ sông…

Vị trí và giá bán của Vista Riverside Bình Dương

Không chỉ có công viên bờ sông mà Vista Riverside Bình Dương còn có công viên trung tâm tọa lạc ngay giữ 2 block chính của dự án thu hút nhiều ánh nhìn từ phía trên căn hộ xuống khu vực sinh hoạt của dân cư.

Về tiện ích cơ bản thì có tầng hầm để xe với tổng diện tích lên đến 8.238m2 ước lượng cho mỗi gia đình được 1 chiếc xe hơi và 1 chiếc xe gắn máy.

Tóm lại, với hệ thống tiện ích nội khu được phân thành 3 loại trên: thương mại, giải trí và cơ bản thì căn hộ Vista Riverside Bình Dương đã làm khách hàng yên tâm khi chọn mua căn hộ nơi đây vì đi kèm với nó là một hệ thống tiện ích tương xứng với số tiền bỏ ra để sở hữu từng căn hộ. Khách hàng sẽ không còn lo lắng về một cuộc sống thiếu thốn tiện ích ngay tại nơi an cư của mình.

Hãy nhanh trí chọn mua một căn Vista Riverside vừa ý vì giá bán hiện tại rất hấp dẫn