Ghế sofa da mang tới nét đẹp sang trọng

04:59 17/01/2018

Khi lựa chọn sofa da thì cần phải chú ý tới một số tiêu chí để có thể chọn được bộ sofa da phù hợp với không gian phòng khách gia đình mình.

Một không gian phòng khách đẹp, hiện đại thì không thể nào vắng bộ sofa được. Không chỉ mang tới vẻ thẩm mỹ cao mà sofa còn có nhiều công dụng hơn bạn tưởng. Thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng, chất lượng vượt trội chính là những ưu điểm của bộ sofa da khiến nhiều người yêu thích. Khi lựa chọn sofa da thì cần phải chú ý tới một số tiêu chí để có thể chọn được bộ sofa da phù hợp với không gian phòng khách gia đình mình.

Chất liệu vải bọc da của ghế sofa

Có gia đình thích sử dụng chất liệu da thật như mẫu ghế sofa da nhập khẩu. Nhưng cũng có gia đình lại sử dụng sofa làm từ chất liệu giả da. Tùy vào nhu cầu sử dụng, ngân sách gia đình có thể chi tiêu để lựa chọn được chất liệu da phù hợp. Nhìn chung thì với chất liệu da đều có độ sáng bóng là nhân tố thu hút trong phòng khách. Chất liệu da mềm mịn người ngồi có cảm giác êm ái, thoải mái. Nhờ vỏ bọc chống bẩn nên bộ sofa ít bị bám bụi, và rất dễ vệ sinh chỉ với một chiếc khăn sạch hoặc máy hút bụi. Tuổi thọ của sofa da thường rất cao, và tùy thuộc vào độ bảo quản của mỗi gia đình.

Những bộ sofa từ chất liệu da với màu sắc tối sẽ dễ dàng làm sạch, và ít bị thay đổi kiểu dáng sofa sau một thời gian sử dụng. Thông thường thì khi chọn màu sắc cho sofa thì thường tương đồng với màu của tường hoặc với những món đồ nội thất khác. Tuy nhiên, cũng có thể lựa chọn sofa có họa tiết, màu sắc đậm nếu bạn muốn tạo một cái nhìn hợp thời trang, tươi mới hơn.

Sofa da phòng khách có nhiều kiểu dáng khác nhau. Mẫu sofa da cho phòng khách nhỏ được thiết kế với kiểu góc tận chung không gian chết góc phòng hoặc kiểu văng đơn giản. Hãy chọn kiểu dáng sofa phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình. Sofa da đa phần thiết kê với phần tựa đầu to giúp cho cột sống của người ngồi được bảo vệ.

Hiện nay có nhiều gia đình sử dụng ghế sofa ngoài việc tiếp khách còn dùng làm nơi nghỉ ngơi. Do đó, với thiết kế của bộ sofa với văng ghế rộng là quá hợp lý. Mẫu ghế sofa da đa năng mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên trong gia đình.