Làm sao chọn được ghế sofa gỗ tại Hà Nội cho không gian rộng rãi?

10:14 07/04/2018

Nhiều người cho rằng chỉ có phòng khách nhỏ mới khó chọn sofa trang trí nội thất còn phòng khách lớn thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu không biết cách thì bạn sẽ khó có thể lựa chọn được một bộ ghế sofa phù hợp cho phòng khách có diện tích rộng. Vậy, làm sao để chọn được ghế sofa gỗ tại Hà Nội cho không gian rộng rãi?

 

Cách chọn ghế sofa gỗ tại Hà Nội cho không gian rộng rãi

Với phòng khách có diện tích rông thì cần chú trọng đến việc lựa chọn đồ nội thất nhất là ghế sofa để giảm thiểu sự đơn điệu, trông trải cho không gian và tạo ấn tượng đậm nét trong mắt người nhìn. Để chọn được ghế sofa nội thất tại Hà Nội cho không gian rộng rãi bạn cần:

- Xác định diện tích phòng và diện tích trống để bày trí ghế sofa để lựa chọn kiểu sofa sao cho phù hợp.

- Nếu như phòng khách rộng và không có nhiều đồ nội thất trang trí thì bạn nên chọn bộ ghế sofa có kích thước rộng một chút để không bị lệch so với diện tích phòng.

- Nên chọn ghế sofa với kiểu dáng hiện đại, nếu là sofa thì chất liệu gỗ phải là những chất liệu gỗ hoàn toàn tự nhiên, phần đệm có thể là đệm da hoặc nỉ để làm toát lên phong cách hiện đại, sang trọng và cá tính.

- Chú ý nên chọn màu sắc của ghế sofa phù hợp với màu sắc tổng thể của căn phòng.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi chọn ghế sofa gỗ tại Hà Nội cho không gian phòng khách rộng. Nội thất Zito hiện là một trong những địa chỉ mua sofa gỗ cho phòng khách nhỏ và phòng khách rộng uy tín trên địa bàn Hà Nội, là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn khi mua đồ nội thất trang trí phòng . Bạn quan tâm và có nhu cầu mua sofa phòng khách tại Zito vui lòng liên hệ đến hotline 0931.05.0000. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 15 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nội thất Zito là địa chỉ cung cấp hàng ngàn mẫu mã, kích thước, màu sắc,…ghế sofa đa dạng thoải mái cho quý khách hàng chọn lựa.