Mẹo đơn giản giúp nhà gọn ngàng với ống nhựa

09:14 08/01/2018

Sự dụng ống nhựa cùng với cách làm đơn giản sẽ giúp ngôi nhà của bạn gọn ngàng và loại bỏ mọi rắc rối về vấn để giày dép.

Sự dụng ống nhựa cùng với cách làm đơn giản sẽ giúp ngôi nhà của bạn gọn ngàng và loại bỏ mọi rắc rối về vấn để giày dép.

Nhìững đôi giày chất đống ngoài cửa thực rất lộn xộn và làm mất đi cảm tình khi có ai đó đến nhà bạn chơi. Nhưng ngay cả khi bạn đặt chúng lại một cách gọn gàng, thì chúng trông vẫn không vừa mắt và tốn nhiều diện tích. Đặc biệt là những đôi giày boot, cảm giác đặt ở đâu cũng không thích hợp.

Nhưng chỉ với vài ống nhựa bạn sẽ dễ dàng giải quyết được vấn đề mà bạn vẫn đang đau đầu suy nghĩ mà cách làm lại vô cùng đơn giản. Hãy cùng chúng tôi cùng bắt tay vào làm chỗ để giầy dép tiện lợi và đơn giản

Ống nhựa dùng loại thông thường hay được sử dụng trong nhà, có thể tận dụng loại phế thải, nhưng phải lưu ý đến kích thước của ống nhựa. Bạn nhìn kích thước của các đôi giày, sau đó chọn ống nhựa có kích thước lớn hơn một chút, để tránh tình trạng giày dép để không vừa hoặc để vào được rồi, nếu chật quá, khiến giày dép bị mất dáng.

Các bước thực hiện:

Cắt các ống nhựa thành các đoạn ngắn, dài hơn chiều dài của đôi giày một chút. Sau đó dùng thiết bị đục lỗ để đục các lỗ trên ống nhựa, mục đích là để bắt vít, nối các đoạn ống nhựa với nhau. Vì thế, hãy chú ý đến vị trí đục lỗ trên các ống, để chúng khớp nhau, thì mới bắt vít được.


Sau khi đục xong các lỗ thì dùng những chiếc ốc vít để nối các đoạn ống này với nhau. Bạn nối bao nhiêu ống, theo hình dạng như thế nào là tùy vào sở thích và ý tưởng của bạn. Cách đơn giản nhất là nối theo hàng ngang bình thường.


Sau khi nối xong, một tủ giày đơn giản và mang phong cách độc, lạ đã được hoàn thành. Bạn có thể phun sơn màu sắc vào ống nhựa cho công trình của mình, đợi khi sơn khô lại là có thể tùy ý sử dụng.