Mẹo lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ ai cũng nên biết

11:12 08/01/2018

Vậy hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ dưới đây để có thể lựa chọn được món đồ nội thất phù hợp nhất nhé.

Với những phòng khách có diện tích nhỏ thì việc chọn đồ nội thất gặp phải rất nhiều khó khăn. Làm thế nào để lựa chọn được đồ nội thất mà vừa đẹp lại mang tới sự thoải mái, tiện nghi cho phòng khách. Vậy hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ dưới đây để có thể lựa chọn được món đồ nội thất phù hợp nhất nhé.

1, Chọn món đồ nội thất có thiết kế tối giản

Sự đơn giản không những mang tới cảm giác không gian rộng rãi hơn mà còn giúp không gian hiện đại, đẹp hơn. Suy nghĩ tối giản làm không gian nhàm chán, không có tính thẩm mỹ là hoàn toàn sai lầm. Nếu biết lựa chọn và sắp xếp thì phòng khách sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới.

Chẳng hạn như với sản phẩm sofa phòng khách sang trọng được thiết kế tối giản, lược bỏ những chi tiết rườm rà, khi bước vào ngôi nhà chiếc sofa như một điểm nhấn cho phòng khách nhỏ, không hề mang cảm giác nặng nề, chật chội.

2, Lựa chọn kích thước đồ nội thất

Vì diện tích phòng khách không được rộng rãi cho nên hãy chọn những món đồ nội thất có thể tận dụng từng không gian trong phòng. Ghế sofa là món đồ quan trọng nhất trong phòng khách mà bạn nên đặc biệt chú ý. Nên lựa chọn những mẫu sofa góc chữ L, hay sofa cho kiểu phòng khách này.

3, Lựa chọn đồ nội thất đa năng

Những món đồ nội thất đa công năng giúp tiết kiệm không gian bày trí. Một chiếc ghế sofa văng gỗ sồi Nga có phần hộc ghế to có thể đặt sách hoặc những đồ trang trí nhỏ cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất trang trí cho căn phòng khách gia đình thì hãy đến với nội thất zito. Với sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất. Hãy đó đạc lại diện tích căn phòng khách nhà bạn để chuyên viên tư vấn được chính xác nhất nhé.