Nhà bếp với hai màu đen và trắng

06:58 14/03/2018

Một nhà bếp với hai màu đen và trắng luôn luôn mang phong cách độc đáo cho dù đó là hiện đại, tân cổ điển hay truyền thống.

Một nhà bếp với hai màu đen và trắng luôn luôn mang phong cách độc đáo cho dù đó là tủ bếp hiện đại, tủ bếp tân cổ điển hay truyền thống. Sử dụng màu đen và trắng làm hai màu chính trong nhà bếp tạo cho không gian mát mẻ, sạch sẽ và tương phản tốt.

Một mẫu tủ bếp tân cổ điển

Dưới đây là một vài gợi ý ​​giúp bạn bắt đầu ...

 

Mặt bàn đá granit với màu đen và trắng

Mặt bàn đá granit là sự lựa chọn tuyệt vời cho bếp mới của bạn. Nếu bạn chọn tủ trắng, đá granit đen là một sự lựa chọn tuyệt vời. Và nếu bạn quyết định sử dụng một bàn đảo tông màu tối với đá granit trắng sẽ cung cấp tương phản tuyệt vời.

 

Tủ trắng sáng

Tủ trắng phổ biến với nhiều kiểu bếp và chúng tôi thích sử dụng chúng trong nhà bếp màu đen và trắng. Các tủ trắng như một tấm bạt tuyệt vời cho một nhà bếp màu đen và trắng sáng. Một tủ Shaker II trắng sáng sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho một nhà bếp màu đen và trắng với phong cách truyền thống hoặc hiện đại.

 

Đèn treo

Đèn treo là một lựa chọn tuyệt vời cho phong cách nhà bếp. Đặc biệt là nếu bạn đang có một kế hoạch thiết kế hệ thống ánh sáng. Đèn treo thu hút sự chú ý của mọi người khiến cho bếp trở nên rộng hơn. Nó cũng cung cấp một điểm thú vị cho nhà bếp. Một lần nữa, thủ thuật để một nhà bếp màu đen và trắng là tương phản tốt vì vậy nếu bạn chọn màu trắng cho hệ thống ánh sáng.

 

Thêm chi tiết màu & phụ kiện

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là thêm một số màu sắc trong các chi tiết và phụ kiện! Thêm một chút màu sắc theo những thứ nhỏ như phụ kiện sẽ giúp làm cho màu đen và trắng hòa quyện vào nhau. Một cái gì đó nhỏ như một bát trái cây hoặc một ngọn nến màu sáng có thể có tác động lớn hoặc bạn có thể chọn để bọc ghế trong một loại vải màu sáng hoặc thêm một bức tranh tươi sáng cho gia đình bạn thêm vui vẻ.