Những cách giữ ấm hiệu quả khi mùa Đông với đồ nội thất

16:22 10/01/2018

Mùa Đông ai cũng muốn khi tới ngôi nhà của mình luôn có cảm giác ấm áp, thoải mái. Bạn có biết rằng chỉ với một chút khéo léo với những món đồ nội thất là có thể giúp giữ ấm hiệu quả khi mùa Đông đến hay không

Những cách giữ ấm hiệu quả khi mùa Đông với đồ nội thất

Mùa Đông ai cũng muốn khi tới ngôi nhà của mình luôn có cảm giác ấm áp, thoải mái. Bạn có biết rằng chỉ với một chút khéo léo với những món đồ nội thất là có thể giúp giữ ấm hiệu quả khi mùa Đông đến hay không? Nếu như bạn nào chưa biết thì ngay dưới đây, Nội Thất Zito sẽ giúp bạn.

1, Sử dụng sơn tường có gam màu trầm 

Những gam màu trầm giúp đem lại cảm giác ấm áp cho mùa Đông. Còn với mùa Hè thì các chuyên gia thiết kế khuyên bạn nên sử dụng những gam màu sáng giúp căn phòng trông tươi mới, thoáng mát hơn. Nếu tường nhà bạn đang sở hữu gam màu sáng thì hãy thay đổi thành những gam màu trầm ngay luôn nhé. Không nhất thiết phải sơn lại tường, bạn hãy sử dụng giấy dán tường, vừa dễ sử dụng lại tiết kiệm chi phí.

2, Thay đổi diện mạo cho ghế sofa

Với chất liệu sofa thì các chuyên gia khuyên bạn không nên sử dụng sofa bằng gỗ. Hoặc nếu có sử dụng sofa gỗ thì bạn nên bổ sung thêm đệm mút nỉ hoặc da giúp giữ ấm cho người sử dụng khi ngồi. Ghế sofa da cao cấp, sofa nỉ đang được rất nhiều khách hàng của Zito lựa chọn trong mùa Đông này.

Màu sắc sofa: Các gam màu nên sử dụng như đỏ, nâu đậm, vàng cam…Bạn có thể thay lớp vải bọc cho sofa là đã thay đổi diện mạo cho toàn bộ căn phòng khách rồi.

Tại showroom của Zito hiện có rất nhiều mẫu sofa da đẹp nhiều kiểu dáng, sofa nỉ độc đáo cho nhiều nhu cầu sử dụng. 

3, Sử dụng ánh sáng có màu vàng

Ánh sáng trắng đem lại cảm giác mát mẻ cho mùa Hè thì ánh sáng vàng ấm lại đem tới không gian sống cảm giác ấm áp, gần gũi. Một chiếc đèn chân đứng công nghiệp để ngay cạnh bộ sofa vừa mang lại vẻ hiện đại, lại giúp giữ ấm cho căn phòng. Hoặc bạn sử dụng bộ đèn chùm cũng rất hiệu quả.

Nội thất Zito là một thương hiệu cung cấp nội thất phòng khách uy tín trên thị trường Hà Nội. Càng ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm ghế sofa nỉ, sofa gỗ hay ghế sofa da phòng khách tại Zito. Đừng quên địa chỉ Zito nếu như bạn muốn thay đổi không gian sống cho gia đình vào mùa Đông này.