Phòng khách sẽ trở nên tuyệt đẹp nhờ chọn sofa đúng các

16:31 10/01/2018

Việc chọn sofa được ưu tiên hàng đầu khi trang trí phòng khách. Nội thất Zito sẽ chỉ cho bạn 3 bước đơn giản để chọn được bộ sofa hoàn hảo.

Chọn được bộ sofa phù hợp với phòng khách sẽ giúp cho không gian phòng khách thu hút, thẩm mỹ hơn rất nhiều. Việc chọn sofa được ưu tiên hàng đầu khi trang trí phòng khách. Nội thất Zito sẽ chỉ cho bạn 3 bước đơn giản để chọn được bộ sofa hoàn hảo.

Cần kết hợp cả các yếu tố kích thước, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… khi lựa chọn sofa phòng khách.

1. Chọn kích thước ghế sofa 

Kích thước của sofa phải phù hợp với không gian chung của phòng khách. Sẽ thật không thẩm mỹ nếu như bạn chọn một bộ sofa da góc chữ L trong khi diện tích căn phòng nhà bạn tương đối rộng, trông bộ sofa như bị loạt thỏm với không gian phòng khách. Do đó, việc chọn kích thước sofa sao cho chuẩn là điều rất quan trọng.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề trong việc lựa chọn kích thước sofa thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Nội Thất Zito. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết loại sofa nào hay kích thước sofa như thế nào là phù hợp với phòng khách nhà bạn.

2. Kiểu dáng ghế sofa

Nếu biết chọn kiểu dáng ghế sofa đúng cách thì còn giúp cho căn phòng khách thêm phần rộng rãi, thoáng mát hơn đấy. Với sự phát triển trong ngành thiết kế nội thất, ghế sofa được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có lẽ kiểu dáng ghế sofa góc hình chữ L là phổ biến nhất. Kiểu dáng này của sofa có thể dễ dàng sắp đặt với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Những bộ sofa da góc đẹp, sofa văng nỉ độc đáo chắc chắn sẽ là điểm nhấn độc đáo trong phòng khách.

3. Màu sắc ghế sofa vô cùng quan trọng

Màu sắc của ghế sofa quan trọng không kém khi lựa chọn kích thước sofa. Màu sắc giúp làm hài hòa hoặc nổi bật không gian phòng khách. Việc chọn mà sắc sofa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như không gian chung phòng khách, phong cách nội thất muốn hướng tới hay yếu tố phong thủy… Năm nay Nội Thất Zito đã cập nhật những xu hướng màu sắc mới, được thịnh hành để làm bộ sofa phòng khách ấn tượng, thu hút.

Còn có rất nhiều yếu tố khác để đưa ra được quyết định lựa chọn bộ sofa phòng khách như thế nào. Với nhiều kinh nghiệm trong thị trường đồ nội thất sofa, chắc chắn Nội Thất Zito sẽ khiến quý khách hàng hài lòng với đa dạng các sản phẩm sofa. Những mẫu ghế sofa da phòng khách hay sofa gỗ sang trọng không chỉ đẹp bề ngoài mà còn đảm bảo chất lượng.