chung cư Sala Thủ Thiêm cây xanh nhiệt đới ở trong khu vườn thiên nhiên

14:45 12/06/2017

Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng gym Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sở hữu lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự

du an New City với đến một dự án căn hộ đẳng cấp không gian thông thoáng cho quý khách . Dự án căn hộ đẳng cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 toạ lạc tại Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm khu vực quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m chủ đầu tư doanh nghiệp Đại Quang Minh cung ứng tiện nghi trong từng chi tiết. Hãy khám phá mhững điều vượt bậc tại khu bán căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

cho thuê căn hộ Sala quận 2 tọa lạc tại trung tâm thành phố , cạnh bờ hồ và công viên, bán căn hộ Sala quận 2 hội tụ đầy đủ một số yếu tố dễ dàng để trở thành nơi sinh sống xuất sắc dành cho những người thành đạt.

Không gian http://daiquangminh.org/cho-thue-can-ho-sala-dai-quang-minh/ mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại , Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu ban can ho quan 2.

Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại bán căn hộ Sala quận 2 là hồ bơi tràn rộng, là nơi khách hàng với thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày hoạt động bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

can ho sala cho thue tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành một số dải công viên xanh, vui chơi và không gian cộng đồng. cho thuê căn hộ Sala quận 2 hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho phong cảnh chung của thành phố .

Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng gym Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sở hữu lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực thành thị . Ngay lúc có tin tức ra mắt chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả một số thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, công đoạn thanh toán, giải đáp ngân hàng…

tin tức cho thuê căn hộ Sala quận 2 được updates thường xuyên và mới nhất đến Quý khách mua : Mr. Trắc – 0903191286.