Lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Tý giúp gia tăng tài lộc

05:00 18/07/2019

Tìm hiểu về cây phong thủy hợp mệnh cho Những người tuổi Tý (1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020) được cho là có cung mệnh phù hợp giúp gia tăng tài lộc

Cây xanh trồng trong nhà không chỉ giúp cho không gian trở nên sinh động có sức sống hơn mà nó còn có tác dụng làm sạch không khí và trong phong thủy với mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà giúp tiền tài may mắn theo đó kéo vào nhà bạn. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho người tuổi tý nên trồng cây gì hợp với phong thủy

Trong số 12 con giáp, chuột được chọn và con vật tiên phong, dẫn đầu, bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Hơn nữa, những người tuổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình.

Người tuổi tý thường có số tử vi vượng về tiền tài, tài lộc vây quanh nhưng đa số không biết cách quản lý và thường tiêu xài lãng phí chi tiêu không có kế hoạch gây ra thất thoát tiền bạc. Để hạn chế việc này thì người tuổi tý nên chọn lựa một số loại vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và sinh tài lộc cho mình.

Trong phong thủy luận cây cho người tuổi Tý này nên đặt trong nhà riêng sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn, đồng thời tăng thêm tinh thần minh mẫn trong việc chi tiêu tiền bạc giúp người này dũng cảm đương đầu với thử thách để nắm bắt những cơ hội phát tài. 

Loại cây cảnh mang lại vận may cho người tuổi tý

Trong số những loại cây hợp với người tuổi tý thì Cây kim tiền là loại cây phù hợp nhất. Chúng là loại cây cảnh được trồng phổ biến trong nhà, văn phong và cây xanh công trình. Với tán lá xanh mướt cùng nhánh cây mọc nhiều và vươn cao.
Cây kim tiền được giới mê cây cảnh ưa thích trồng làm đẹp không gian sống và mang lại may mắn cho gia chủ đặc biệt với người tuổi tý.

Một số cây cho người tuổi tý là:

  1. Cây kim tiền

  2. Cây trầu bà đế vương

  3. Cây thiết mộc lan

  4. Cây ngọc ngân

  5. Cây sung ….