Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tuần từ 08 - 14/10/2018

07:50 08/10/2018

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tuần từ 08 - 14/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tuần từ 8 - 14/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết tuần từ 08 - 14/10/2018

Tử vi ngày mới chia sẻ công việc của Ma Kết tuần này tương đối thuận lợi, không phải vì được người khác hỗ trợ hoặc gặp may mắn mà nhờ vào chính năng lực của bản thân bạn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách xuất sắc. Nếu trước đây bạn không đạt được thì là vì chưa tập trung hết mức thôi, còn nếu đã để tâm tới thì sẽ có nhiều người ngạc nhiên về bạn.

Tài vận giữ ở mức trung bình, chòm sao này có đầu óc kinh doanh nên luôn muốn dấn thân vào những chuyện làm ăn lớn, mở rộng đầu tư. Trước mắt đã thu được lợi nhuận nhưng cần hết sức thận trọng vì càng làm lớn thì rủi ro càng nhiều. Ma Kết hãy chuẩn bị tinh thần để níu giữ tình cảm, mối quan hệ của bạn đang rơi vào mức báo động,nếu không kiên trì tới cùng thì nguy cơ tan vỡ rất cao.

Càng lúc này bạn càng phải mạnh mẽ hơn, quyết liệt nhưng mềm mỏng để giành lấy hạnh phúc cho mình, nếu vượt qua được thì những ngày sắp tới sẽ rất tốt đẹp.

Ma Kết có sức khỏe tốt, ít bị tác động bởi cuộc sống, công việc mà luôn chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý, không có gì đáng lo nhiều. Có thể tranh thủ thời gian đi du lịch, đi chơi để thư giãn, cho đầu óc nghỉ ngơi sẽ có lợi cho bạn.

Tử vi cung Bảo Bình tuần từ 08 - 14/10/2018

Bảo Bình có tuần mới tương đối ổn, công việc suôn sẻ, tình cảm thuận lợi, có điều tài vận hơi yếu. Về mặt công việc do nhận được nhiều sự khích lệ từ cấp trên, đồng nghiệp nên bạn có nhiều hứng thú để làm việc, không ngừng cố gắng để hoàn thành mục tiêu, sức phấn đấu luôn gấp nhiều lần mọi người.

Quá bận bịu với công việc nên Bảo Bình đã bỏ quên một nửa của mình trong một thời gian dài, tuần này bạn rảnh rỗi hơn nên bắt đầu nhận ra vấn đề này. Chẳng chờ đợi gì nữa, bạn bắt đầu bắt tay vào những việc có thể bồi dưỡng tình cảm, an ủi nửa kia của mình, hiệu quả khá cao đấy. 

Tài vận có phần kém hơn vì chòm sao này không để ý nhiều tới việc kiếm tiền, tích lũy, bạn chỉ xem đó là công cụ để phục vụ cho cuộc sống mà ít quan tâm.  Chỉ tới khi tìm được công việc yêu thích và mang lại thu nhập tốt thì bạn mới tình nguyện làm.

Bảo Bình có một sức khỏe tốt, thể chất hoàn hiện, không có dấu hiệu bệnh thật nhưng nếu còn có những thói quen xấu mà duy trì từ ngày này qua ngày khác thì chẳng mấy chốc mà thể lực sẽ bị bào mòn. Nếu muốn bảo vệ bản thân thì nên thay đổi càng sớm càng tốt đi nhé. Bạn có thể xem thêm tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để nắm rõ vận trình nhé.

Tử vi cung Song Ngư tuần từ 08 - 14/10/2018

Theo tử vi trọn đời, tuần này công việc của Song Ngư ổn định hơn trước, bạn hoàn thành mọi việc đúng thời hạn, tuy không đạt được thành quả xuất sắc nhưng cũng tương đối ổn, không phải chê trách. Nếu bạn tiếp tục phát huy thì sẽ giành nhiều thành quả lớn hơn trong tương lai.

Tài vận rất khá, Ngư nhi chẳng có tham vọng lớn, chẳng ước mơ giàu sang phú quý gì mà chỉ cần có cuộc sống ăn uống đủ đầy, chi tiêu không đến mức eo hẹp quá là tốt rồi. Bạn thích một cuộc sống đơn giản, hài hòa, có nhiều thời gian được làm việc mình thích và nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

Tuy vậy tình hình sức khỏe không ổn lắm, chòm sao này một thời gian dài chán nản, dù đã được bạn bè người thân khuyên bảo nhưng vẫn không nguôi ngoai. Bạn cần vực lại tinh thần của mình, củng cố thêm niềm tin để tiếp sinh lực cho bản thân, nên suy nghĩ thoáng thì mọi việc sẽ thuận lợi.

Chuyện tình cảm của Song Ngư khá phức tạp, bạn yêu nhiều, muốn được chăm sóc cho người ấy cả đời nhưng hoa rơi vô ý, người mà đối phương muốn dựa vào lại là kẻ khác. Bạn đang lâm vào một mối quan hệ vừa mập mờ vừa căng thẳng chẳng khác nào như cuộc chiến trong phim vậy.