4G VinaPhone tham dự hội nghị công nghiệp thông minh 2017

08:58 16/01/2018

Trong tham luận, đại diện 4G VinaPhone khẳng định để thiết kế TP. Hồ Chí Minh thông minh cần chuẩn hóa và kết nối cơ sở dữ liệu, sử dụng AI cũng như nghiên cứu dữ liệu Big dung lượng

Cũng trong ngày 5/12, đại diện thay mặt 4G VinaPhone cũng đã Tham luận tai hội nghị “Định hình và tăng trưởng nền phân phối công nghiệp thông minh trong tương lai”. Ý kiến của mạng 4G VinaPhone cho rằng phương thức tiếp cận công nghệ 4.0 của đơn vị trong việc buôn bán đa DV cũng tương tự tầm quan trọng của chuẩn hóa cũng như tham gia dữ liệu trong các công việc xây dựng TP.HCM thông minh.

Trong tham luận, đại diện 4G VinaPhone khẳng định để thiết kế TP. Hồ Chí Minh thông minh cần chuẩn hóa và kết nối cơ sở dữ liệu, sử dụng AI cũng như nghiên cứu dữ liệu Big dung lượng. Mặt khác, việc chuẩn hóa những thông tin dữ liệu thành phần, cùng giải pháp Cloud DV có thể trợ giúp những đơn vị giảm chi phí đầu tư chi tiêu, giảm thời gian chuyển đổi và tiện dụng hơn không ít khi triển khai chuyển dịch loại hình quản trị cũng như kinh doanh ở trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0.

4g vinaphone trong hội thảo công nghệ

tọa đàm và triển lãm công nghệ thông thái 2017 chính là dịp để cho những cơ quan, công ty điều hành, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm làm việc cũng giống như đánh giá tiềm lực tăng trưởng trong thời đại công nghiệp 4.0, cũng là cơ hội để cho sim số đẹp 4G VinaPhone cho biết tiềm lực và ưu điểm của tôi vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trước đấy, phát biểu trên lễ khai mạc, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc nói rằng : toàn cầu hôm nay đang được chứng kiến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với sự phát triển bùng nổ của những cuộc cách mạng chuyên ngành như thế hệ mới mẻ, mở ra một thời buổi tăng trưởng mới mẻ của loài người gắn với trí tuệ nhân tạo. Internet cùng với sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế số, cách mạng 4.0 đã tạo thành các thách thức to lớn với sự tăng trưởng của từng quốc gia.

đăng ký gói big vinaphone mới nhất

Xét theo nhận xét của Thủ tướng, các Bộ, ban ngành, địa phương sẽ những bước đầu đưa CNTT vào công tác cải cách hành chính cũng như quản lý nhà nước ở mỗi bộ ngành và địa phương. Phần lớn những dịch vụ công ngày nay đã chuyển sang trực tuyến (88%), trong đấy khoảng hơn 10% sẽ ở mức độ 3 hoặc 4. Hạ tầng, nhân lực cũng như đưa vào CNTT hiện đang được tập trung đầu tư. Ngày nay, mạng di động 4G đã có hơn 4.000 trạm thu phát sóng cùng với mức phủ sóng dân sinh là gần 95%.

đóng góp trong việc “số hóa” dịch vụ công, 4G VinaPhone sẽ quy hoạch và triển khai rất nhiều sản phẩm, DV có sự ứng dụng công nghê Internet of Things, thí dụ như gói giải pháp “Truyền thông trong thời đại mới” đc thực hiện hoàn toàn tại nền điện toán đám mây của 4G VinaPhone cũng như có thể đc triển khai trên bất cứ hạ tầng nào của các cấp tổ chức chính quyền, giúp cho hoạt động truyền thông của tổ chức chính quyền đến người dân trở nên nhanh chóng hơn, phù hợp hơn, hiệu quả hơn.

Sim 4G VinaPhone hy vọng với các giải pháp CNTT trong thời buổi mới mẻ, có thể giúp đỡ cũng như giải quyết ngay các vấn đề cần hỏi mà chính quyền các cấp hiện đang gặp phải ngày nay, bắt kịp với thiên hướng cộng đồng .