8live nhận định Juventus Bucuresti vs Dinamo Bucuresti 01h00, 16/05 (Play-off – VĐQG Romania)

14:10 15/05/2018

Dù có ưu thế về mặt sân bãi nhưng Juventus Bucuresti lại bị giới chuyên gia đánh giá thấp hơn nhiều trong trận này.

Giải VĐQG Romania giai đoạn play-off sắp đi đến hồi kết và số phận của Juventus Bucuresti theo đó cũng dần được định đoạt. Chỉ mới có 16 điểm tính cho đến thời điểm này, CLB nhỏ bé được thành lập năm 1992 gần như không còn hy vọng trụ hạng. Khoảng cách 7 điểm tới vị trí an toàn không phải quá lớn nhưng với thực lực của mình, Juventus Bucuresti khó lòng san lấp cách biệt đó.

Xem thêm:  soi kèo nhà cái

Nhận định Juventus Bucuresti vs Dinamo Bucuresti 01h00, 16/05 (Play-off – VĐQG Romania)
Vấn đề của Juventus Bucuresti là họ đang mất đi động lực cũng như tinh thần. 6 trận gần nhất thì họ chỉ 1 lần giành 3 điểm trước đối thủ không mạnh là Voluntari, còn lại là 5 thất bại. Cái cách mà Juventus Bucuresti thua ở 5 trận vừa đề cập mới đáng nói, hoàn toàn lép vế và tỏ vẻ chấp nhận số phận.
Về phần Dinamo Bucuresti, họ đã chắc chắn an toàn khi bỏ cách quá xa những đội xếp sau. Có thể nói ở nhóm play-off trụ hạng này, Dinamo Bucuresti là CLB mạnh nhất. Dù chẳng còn nhiều mục tiêu phấn đấu nhưng các học trò của Bratu vẫn chơi rất hay và mang đến niềm tin cho giới mộ điệu.
7 trận gần nhất thì Dinamo Bucuresti giành chiến thắng 6 lần và vượt chỉ số châu Á ở 5 trận. Họ cũng khát khao phục thù sau thất bại ngay trên sân nhà trước Juventus Bucuresti hồi cuối tháng 03. Chuyên gia  hoàn toàn tin tưởng vào các vị khách trong trận cầu này!
Nhận định chọn: Dinamo Bucuresti
DỰ ĐOÁN: 0-2