Báo 8live đưa tin Arsenal GÂY SỐC: Hỏi mua tiền vệ hàng đầu của Real Madrid!

13:15 12/03/2018

Tin từ Tây Ban Nha, Arsenal mới đây có bước đi táo bạo trên TTCN khi đánh tiếng chiêu mộ tiền vệ số một của Real Madrid, Luka Modric.

Ngôi sao người Croatia năm nay đã 32 tuổi, còn hợp đồng ở Bernabeu đến 2020 và Real Madrid chưa có kế hoạch gia hạn thêm.

Xem thêm: cá cược bóng đá online

Arsenal GÂY SỐC: Hỏi mua tiền vệ hàng đầu của Real Madrid!

Hè tới, Real sẽ tiến hành cải tổ đội hình và Modric nằm trong danh sách có thể ra đi. Thậm chí có thông tin cho rằng, ​Chủ tịch Florentino Pérez muốn trao chiếc áo số 10 của Modric lại cho mục tiêu Eden Hazard.

 
Tờ Don Balon cho biết, Arsenal là đội bóng mới nhất nhập cuộc tranh chữ ký lão tướng này. Một đề nghị được gửi tới từ London đã đặt sẵn trên bàn chờ Modric xem xét.
 
BLĐ Pháo thủ muốn tái thiết đội hình và kế hoạch chuyển nhượng vẫn được xúc tiến bất chấp HLV Arsene Wenger sẽ ra đi hay ở lại vào cuối mùa.
 
Họ cần thêm một tiền vệ trung tâm nữa trong bối cảnh Francis Coquelin đã ra đi, tương lai Jack Wilshere bỏ ngỏ, Santi Cazorla không hẹn ngày trở lại còn Granit Xhaka thi đấu phập phù.
 
Nguồn tin trên cũng hé lộ, Cristiano Ronaldo rất lo lắng về tương lai đồng đội. Cầu thủ này cho rằng việc “bán Modric là hành động dại dột của BLĐ Real” và đã bày tỏ sự phản đối của mình.