Báo 8live đưa tin Conte và Mourinho CHỬI NHAU thậm tệ: Vì đâu nên nỗi?

13:50 08/01/2018

Antonio Conte và Jose Mourinho đã công kích nhau liên tục trong tuần qua. Cả hai dường như đã đẩy mọi việc đi quá xa, xa hơn những cuộc khẩu chiến thông thường.

Mourinho lật lại quá khứ bán độ của Conte, Conte gọi Mourinho là kẻ tiểu nhân. Cả hai vị HLV của bóng đá Ngoại hạng Anh đang làm tất cả để dìm đối thủ xuống bùn. Tất nhiên chỉ bằng lời nói, nhưng mối quan hệ của cả hai rõ ràng đã xuống đáy. Chỉ sau hơn 1 năm Antonio Conte đến Chelsea, và Jose Mourinho đến Manchester United.

Xem thêm: cá độ trực tuyến

Conte_v_Mourinho

23/10/2016: Conte bảo ông chẳng "móc mỉa" ai bao giờ, sau khi Mourinho giận dữ vì chứng kiến cảnh Manchester United của mình bị đối thủ hủy diệt tới 0-4 tại Stamford Bridge, còn vị HLV trưởng Chelsea thì nhảy nhót như trêu ngươi HLV đối thủ.

12/02/2017: Conte nói ông thật sự không thích lời nói "đùa" mà Mourinho đã nói, khi vị HLV trưởng Manchester United bảo Chelsea - khi ấy đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh rất khó có thể đuổi kịp vì họ chủ yếu chơi phòng ngự.

14/03/2017: Một tháng sau, Mourinho nói với CĐV Chelsea "tôi vẫn còn là số 1 với các người", sau khi chứng kiến Manchester United bị đối thủ loại khỏi FA Cup, một lần nữa tại Stamford Bridge.

29/07/2017: Conte bảo ông phải tránh việc "trở thành một Mourinho khác" tại Chelsea, sau khi lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh - với hàm ý ám chỉ sự sụp đổ của HLV Bồ Đào Nha trong các nhiệm kỳ tại Chelsea sau khi đã vô địch.

19/10/2017: Conte bảo Mourinho cần nhìn vào chính bản thân mình, và dừng việc bới móc quá khứ về CLB cũ của mình, tức Chelsea.

04/01/2017: Mourinho bắt đầu cao trào của một cuộc khẩu chiến mới, khi khẳng định gọi "có vài HLV hành xử ngoài đường biên như những gã hề", nhằm biện minh cho việc ông không làm điều đó để thể hiện tình yêu với đội bóng và bác bỏ tin đồn sẽ chia tay M.U sau khi mùa giải này kết thúc. Những lời phát biểu đó đã dường như ám chỉ Antonio Conte và Jurgen Klopp.


05/01/2018: HLV Conte gọi Mourinho là kẻ mất trí: “Tôi nghĩ Mourinho đã tự nói về chính mình trong quá khứ. Đôi khi, ông ta quên mất những gì đã nói và đã làm trước đây. Những trường hợp như vậy người ta hay gọi là “demenza senile” (mất trí) để chỉ những người quên đi những gì mình làm trong quá khứ”. 

06/01/2018: Mourinho tuyên bố mình không nói về Conte, và thừa nhận trong quá khứ cũng từng mắc sai lầm bên ngoài đường biên. Nhưng Mourinho chắc chắn chưa từng và sẽ không bao giờ để xảy ra việc bị cấm chỉ đạo vì dàn xếp tỷ số. "Điều đó chưa bao giờ xảy ra với tôi và chắc chắn tôi sẽ không bao làm điều đó."

Ý ám chỉ việc HLV Conte bị cấm chỉ đạo 4 tháng trong năm 2012 do hành vi tham gia dàn xếp tỉ số thời còn dẫn dắt CLB Siena ở mùa giải 2010/11. 

07/01/2018: Conte gọi 'Mourinho là kẻ tiểu nhân' sau khi bị đồng nghiệp nhắc lại chuyện bị phạt vì tội dàn xếp tỷ số. "Tôi nghĩ khi bạn đưa ra những bình luận kiểu thế, những bình luận mang tính xúc phạm người khác mà không biết sự thật thì bạn là tiểu nhân".