Báo 8live nhận định, Soi kèo Chievo – Benevento, 23h00 ngày 21/05: Nắm quyền tự quyết

14:11 21/05/2018

Chievo sẽ chính thức trụ hạng nếu đánh bại Benevento. Thậm chí, chiến thắng sẽ có cách biệt sâu khi đối thủ quá kém cỏi khi phải thi đấu xa nhà.

Chìa khóa chiến thắng:
soi kèo Chievo – Benevento. Benevento trong mọi thời điểm đều thiếu đáng tin trên khía cạnh cá độ. Họ có tỉ lệ thắng kèo thấp nhất Serie A (35,14%) và trên sân khách còn có hiệu suất kém hơn (27,78%). Trái lại, Chievo đang là “gà son” của giới đầu tư khi thắng tỉ lệ cá độ 8, hòa 1 và chỉ thua 1/10 trận gần đây.

Xem thêm: cá độ bóng đá qua mạng

– Chievo đang thắng 2 trận liên tiếp.
– Chievo thắng tỉ lệ cá độ 8/10 trận gần đây.
– Chievo đã thua ở lượt đi trước Benevento.
– Benevento thắng tỉ lệ cá độ 3/4 trận vừa qua.
– Benevento thua tới 16/18 trận sân khách từ đầu mùa.
– Benevento thủng lưới nhiều nhất Serie A mùa này (83 bàn).

 soi kèo Chievo – Benevento. Chievo vẫn chưa thể an tâm trụ hạng trước khi vòng hạ mà của Serie A diễn ra. Họ chỉ hơn đội xếp thứ 18 là Crotone 2 điểm, nhưng kém hơn về kết quả đối đầu mùa này. Do vậy tại lượt đấu cuối, Chievo phải có chiến thắng để giành quyền tự quyết.

Lợi thế cho Chievo là họ chỉ phải gặp một Benevento vốn là tập thể kém cỏi nhất Serie A. Đội bét bảng này đã xuống hạng từ lâu và chỉ coi đây là trận đấu thủ tục. Trước một đối thủ vừa yếu vừa thiếu động lực, chiến thắng không khó để đến với Chievo, nhất là khi “Lừa bay”đang rất hưng phấn sau 2 chiến thắng liên tiếp.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Chievo và XỈU)