Cách đeo bao cao su đúng cách cho nam giới

04:49 04/07/2018

Đeo bao cao su đúng cách không phải là chuyện dễ dàng.

Bao cao su ok là biện pháp tránh thai an toàn nhất hiện nay, ngoài ra Bao cao su còn bảo vệ bạn khỏi những bệnh tình dục cơ bản như lậu... Tuy nhiên vì đây là sản phẩm không quá thông dụng mà chỉ các cặp đôi, vợ chồng mới cần dùng nên cách đeo Bao cao su không hề đơn giản như các bạn nghĩ, nhất là lần đầu cách đeo. Nên chúng tôi xin viết bài hướng dẫn các bạn đeo Bao cao su ok đúng cách, mời các bạn xem.

Bước 1: Kiểm tra túi đựng Bao cao su xem có còn hạn sử dụng không? Xem Bcs ok có bị nhàu nhăn không?
Bước 2: Mở túi đựng Bao cao su ok ra, móng tay nhọn có thể làm rách Baocaosu.
Bước 3: Kiểm tra chiều quấn của Bcs ok, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài.Bóp túi nhỏ ở đầu Baocaosu để đuổi không khí ra ngoài trước khi đeo Ba con sói vào dương vật để tránh việc không khí tràn vào Bao cao su, khi quan hệ dễ bị vỡ túi.
Bước 4: Khi cậu bé đã cương cứng, bạn nữ nên cách đeo Bao cao su ok vào dương vật cho nam để vẫn giữ được cảm hứng quan hệ, sau đó tuốt nhẹ vòng Bao cao su ok để nó đeo kín hết chiều dài cậu bé. Nếu trong lúc giao hợp Bao cao su ok bị rách thì phải đeo bao mới ngay lập tức, còn khi rút dương vật ra thì cần giữ Bao cao su phần gốc để tránh tinh dịch chảy ra ngoài.
Bước 5: Tháo Bcs ok bằng cách vuốt nhẹ từ gốc cậu bé ra phía trước đồng thời túm miệng BCS để tránh tinh dịch chảy ra ngoài, sau đó bạn nên bọc kín Bao cao su ok và vứt vào thùng rác. Tránh vứt vào bồn cầu vì có thể gây tắc bồn cầu.

Có thể bạn thích: bao cao su okamoto | bao cao su sagami