Căn hộ Sapphira quận 9 - Các thông tin nhà đầu tư nên tìm hiểu

08:14 11/04/2018

Nhà đầu tư biết được các thông tin dự án Sapphira

Căn hộ Sapphira được biết đến là căn hộ tiếp nối sau thành công của căn hộ Jamila tại quận 9, thành thị Hồ Chí Minh.

Dự trù căn hộ Sapphira sẽ được bán ra là dao động 25 triệu/m2. Đấy là mức giá vô cùng quyến rũ tại thị trường BĐS Việt Nam tóm lại và thành thị Hồ Chí Minh nói riêng.

Đánh giá giá bàn và lợi nhuận đầu tư cùng nhiều khía cạnh khác xoay quanh dự án Sapphira có trong http://ledinhphong.vn/ . Lựa chọn căn hộ chung cư Quận 9 sẽ là cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp quốc tế .

Ra mắt dự án Sapphira Khang Điền quận 9

Tên dự án: Sapphira Khang Điền

Chủ đầu tư: Khang Điền

qui mô căn hộ: Gồm 4 block cao 18 tầng mang 1300 sản phẩm

Giá bán dự kiến: 25 triệu/m2

Căn hộ này tọa lạc trong khu nhà phố thương mại Mega Sapphira, trên trục đường Võ Chí Công, quận 9, đô thị Hồ Chí Minh. Từ dự án đến con đường Song Hành xa lộ chỉ dao động 300m. Mang thể lưu thông linh hoạt của dự án Sapphira Khang Điền.

Tiện ích dự án Sapphira Khang Điền Quận 9 khám phá không gian sống đẳng cấp nhất hiện nay, xem ngay http://ledinhphong.vn/tien-ich-du-an-sapphira-khang-dien-co-gi/

Từ đấy ra trọng tâm đô thị khoảng 15 phút, đến quận 7 mất khoảng 15 phút, đến quận 9 chừng 5 phút.

Điểm đặc trưng của dự án này là nằm ngay bên Rạch Gò Lớn, mặc dù khá trong lành và được bao quanh bởi khu nhà phố thương mại hiện đại như Mega Ruby, Mega Sapphira, villa Lucasta nên không gian sống ở đây rất thoáng mát.

 

Địa điểm đặc biệt của căn hộ Sapphira quận 9

 

Trước đây quận 9 là một vùng đất nghèo, khá đông dân nhưng nay đã được quy hoạch và đầu tư thi công một phương pháp tiên tiến hưm. Quận này đã không còn xa trọng tâm nữa, việc di chuyển giao thông cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Từ đó đến trục đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành Dầu Giây sẽ phải di chuyển từ tuyến phố Vành Đai. Thời gian đi lại về trung tâm quận 1 hoặc quận Bình Thạnh chỉ mất khoảng chừng 15 phút đi lại.

Đến trục đường Vành Đai Trong cũng sẽ phải di chuyển thẳng từ cầu Phú Mỹ quận 7 đến ngã tư Bình Thái – cao tốc Hà Nội chạy qua Khu công nghệ cao Quận 9

Hệ thống giao thông ở đấy cực kỳ thuận tiện nên càng ngày quận 9 càng lôi kéo nhiều dân cư và một vài dịch vụ cao cấp cũng không ngừng nghỉ kéo về. Đặc trưng, khu vực này cũng là nơi làm việc của hàng nghìn công nhân, kỹ sư và chuyên gia, sinh viên….. Vì vậy nhu cầu nhà ở và dịch vụ cũng do vậy mà tăng theo.

 

Khám phá tiện ích dự án Sapphira Khang Điền

 

Căn hộ này thuộc tầm trung, chất lượng dịch vụ được chú trọng từng chi tiết. Những tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi 1000m2, công viên ven sông, phòng tập gym, nhà trẻ, cà phê sân vườn. Tiện ích bên ngoài mặc dù chưa nhiều nhưng trong tương lai sẽ được tiếp tục hiện hữu và đầu tư hơn nữa.

 

Được biết Khang Điền là 1 trong một vài CDT uy tín nổi tiếng tại Sài Gòn, đặc trưng là ở khu vực quận 9. Danh tiếng của Khang Điền được thể hiện qua các sản phẩm đã ra đời trước đây và nguồn tài chính của mình.

Mọi sản phẩm luôn được bàn giao đúng thời điểm, chất lượng quần thể tốt và độc đáo là tiện ích như đã kì vọng từ trước, chất lượng quản lý cũng được chắc chắn và đi vào hoạt động rất tốt. Đây là một số chia sẻ của khách mua đã mua sản phẩm của Khang Điền.

 

có vị trí đắc đại cộng đội ngũ cán bộ công nhân viên, kỹ sư rất là tâm huyết, mang tay nghề, giàu cách hay nhất nên việc đưa thương hiệu Khang Điền phát triển ngày càng vững mạnh là điều hiển nhiên .