Chức năng của Standee X trong đời sống hiện nay

18:38 18/04/2018

Chức năng của Standee X trong đời sống hiện nay

Standee thường được sử dụng trong các sự kiện, hội thảo, triễn lãm... bởi tính tiện lợi, dễ di chuyển, tháo ráp. Hiện nay trên thị trường, standee rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong đó, Standee chữ  X thường được dùng trong việc tổ chức các sự kiện, quảng cáo bởi sự tiện dụng, dễ di chuyển, chi phí thấp.

Standee X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn có thể dễ dàng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi tức thời.
Loại standee này đa dạng về mẫu mã, kích cỡ nên được các cửa hàng kinh doanh, bày bán sản phẩm sử dụng để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến cửa hàng đó.
 
Hãy liên lạc ngay với Công ty Kiến An Phát để sở hữu những chiếc kệ standee chữ x hiện đại, độc đáo, với mức giá phải chăng. Khi gọi đến số :  (028) 6681 1196 – 6681 1197 – 6682 9292, bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn về các mẫu thiết kế trưng bày, chất liệu sao phù hợp nhất với mục đích.