Cơn sốt giả từ túi xông hơi cá nhân có lợi gì cho con người

06:28 28/07/2017

Theo ông Hippocrates người sáng lập y học phương Tây nói cho tôi sức mạnh để tạo ra một cơn sốtvà chúng ta sẽ chữa bệnh. Sốt là lợi ích của phản ứng chữa bệnh tự nhiên của con người. Phòng xông hơi và phương pháp chạy chữa nhiệt sáng tạo những phản ứng tương tự chữa bệnh trong thân thể, và do đó thường được gọi là "cơn sốt nhân tạo" hay cơn sốt giả.

Cơn sốt giả từ túi xông hơi cá nhân có lợi gì cho con người

Theo ông Hippocrates người sáng lập y học phương Tây nói cho tôi sức mạnh để tạo ra một cơn sốtvà chúng ta sẽ chữa bệnh. Sốt là lợi ích của phản ứng chữa bệnh tự nhiên của con người. Phòng xông hơi và phương pháp chạy chữa nhiệt sáng tạo những phản ứng tương tự chữa bệnh trong thân thể, và do đó thường được gọi là "cơn sốt nhân tạo" hay cơn sốt giả.

Trong một cơn sốt nhân tạo, công dụng chức năng của hệ thống miễn dịch được kích rất kết, trong khi sự tăng trưởng của vi khuẩn và virus bị buộc phải chậm lại, Một số thành phần chính của hệ thống miễn là dịch tăng lên như: là tỷ lệ lưu thông của dòng máu, số lượng kháng thể, quá trình sản xuất interferon cũng tăng lên.

Nghiên cứu cho thấy tại nhiệt độ 104 độ F ( nhiệt độ tương đương khi sốt) hệ miễn dịch của của thể sẽ được kích kết , tốc độ phát triển của nhiều loại vi rút giảm bớt như: của virus bại được giảm lên đến 250 lần, vi rút phế cầu một loại vi rút gây bênh ở phổi sẽ giảm bớt 106 lần.

Trước có sự ra đời của thuốc kháng sinh, những người bị sốt rét do muỗi nơi Rome thường liệu pháp phương pháp làm ra cơn sốt giả bằng xông hơi để trị bệnh bệnh này vì nơi 106 – 110 độ F công dụng vi rút gây bệnh sốt rét đều có bị phá huỷ. Vậy nhưng cơn sốt nhân tạo từ xông hơi không thể có tác dụng toàn diện đối với căn bệnh sốt rét này, nhưng nó vẫn thiết kế một hiệu ứng tốt trên Một số quá trình của cơ thể.

Có bằng cớ cho thấy sốt nhân tạo giúp việc như một hệ thống kích thích miễn sao dịch bằng cách tăng số tế bào bạch huyết cầu trong con người. Trong năm 1959 đã có Những tác nghiên cứu về tác động của phương pháp chữa trị nhiệt bằng xông hơi, Mayo Clinic nghiên cứu, BS Wakim và công dụng cộng sự trích dẫn những phát hiện này cho thấy số lượng tế bào bạch huyết cầu trong máu tăng trung bình 58% trong cơn sốt giả tạo gây ra. .

tỷ lệ cá cuoc bóng đá giải hampion League

Ngoài Những tác hiệu ứng kích rất thích miễn dịch thì chữa trị tiết mồ hôi là một trong những phương pháp giải độc tốt nhất nhất mà không gây đau đớn. Khi tiết mồ hôi Một số lỗ chân lông mở ra và hàng triệu tuyến mồ hôi bắt đầu bài xuất, thúc đẩy cơ thể trao đổi chất và đào thải độc tố ra ngoài. Mồ hôi có chứa hầu hết Các nguyên tố tương tự như nước tiểu, và vì tại vì này, làn da thỉnh thoảng được gọi là thận thứ ba của cơ thể. Người ta ước lượng rằng khoảng 30% chất thải của con người được loại bỏ bằng cách đổ mồ hôi.Tại Reino Tarkianinen viên chức y tế thường thấy rằng khi người nghiện thuốc lá xông hơi xong họ sẽ để lại một dư lượng vàng ở khăn và khi thay thế băngghế xông hơi từ phòng xông hơi thấy có một lớp dày màu đen hắc ín tích lũy được tìm thấy bên dưới ghế. Đây chính là những chất độc tố được đào thải ra từ người họ.

Tiến sĩ Veronica Butler đồng giám đốc một trung tâm y tế cho biết họ phương pháp dùng túi xông hơi cho công dụng bệnh nhân như là lợi ích của liệu trình chữa trị rất nhiều căn bệnh.Tốc độ nóng lên của việc xông hơi làm nóng lên Một số quá trình hóa học trong con người

ở Phần Lan, nghiên cứu được thực hiện cũng cho thấy tốt nhất của việc xông hơi với những người bị ảnh hưởng bởi Những tác chất hoá học và Những tác động hoạt động sạch hơn mồ hôi đều có giúp kiểm soát Một số bệnh như mụn trứng cá và viêm khớp.

Cuối cùng xông hơi thiết kế tác dụng chữa chạy mạnh mẽ đơn giản bằng cách đẩy mạnh lưu thông máu và khí huyết nhiều hơn .

Xông hơi còn là phương pháp chạy chữa có tác dụng kích rất kết hệ thống tim mạch. Tốc độ tim tăng từ 75 nhịp mỗi phút giữa 100-150 nhịp mỗi phút trong chạy chữa 15-20 phút. Điều này hoạt động tăng tuần hoàn máu, nhưng không tăng huyết áp, vì sức nóng cũng trợ giúp Các mạch máu nhỏ trong da dễ mở rộng, sức chứa lưu lượng máu tăng. Sự giãn nở của công dụng mao mạch máu cho phép để thực hiện một lượng lớn chất dinh dưỡng cho da, tăng cường tình yêu trạng dinh dưỡng của da.

tham khảo: bán lều xông hơi