Địa Ốc Đại Phú Quý không ngừng tổ chức các hoạt động “Sổ đỏ trao tay" cho các khách hàng, nhà đầu tư

14:35 09/08/2022

Từ đầu năm đến nay, Địa Ốc Đại Phú Quý không ngừng tổ chức các hoạt động “Sổ đỏ trao tay" cho các khách hàng, nhà đầu tư hoàn thành 100% các giao dịch bao gồm sản phẩm và dịch vụ tư vấn. Cụ thể, trong tháng 3 và đầu tháng 4, Đại Phú Quý đã chính thức trao quyền sử dụng đất cho hơn 80 khách hàng dự án KDC giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện những dự định của mình sớm nhất.

Theo như định hướng phát triển, vào trước giữa năm nay, Địa Ốc Đại Phú Quý sẽ tiếp tục trao quyền sử dụng đất cho hơn 200 khách hàng đã, đang và sẽ hoàn tất giao dịch dịch vụ sản phẩm đặc biệt đối với dự án KDC.

Trước tình trạng tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất nở rộ như hiện nay, Đại Phú Quý luôn luôn coi trọng và kiểm soát kĩ lưỡng về tính chất pháp lý của bất cứ sản phẩm nào được phân phối, cung cấp bởi Đại Phú Quý và đó cũng là nền tảng niềm tin mà đội ngũ ban lãnh đạo Đại Phú Quý muốn xây dựng trong lòng tin mỗi khách hàng, nhà đầu tư tin tưởng vào sản phẩm dự án của công ty.

Thị trường bất động sản 2022: “Pháp lý” mạnh hơn “Giá cả”

Việc các cơ quan chức năng tiến hành rà soát, siết chặt pháp lý các dự án khiến nguồn cung thị trường sụt giảm buộc khách hàng phải cân nhắc trong quá trình tìm hiểu dự án.

Khi đó, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được xem như "tấm vé thông hành" giúp nhà đầu tư yên tâm giao dịch. Chỉ khi dự án sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý thì mới là căn cứ để cho nhà đầu tư đảm bảo được yếu tố sinh lời sau này.

Trong đó, Bình Dương nổi lên như điểm sáng hút nhà đầu tư, nhờ vị thế cửa ngõ đầu tiên kết nối với thành phố trung ương Hồ Chí Minh, quỹ đất dồi dào và nhiều lựa chọn đảm bảo cả yếu tố sinh lời lẫn pháp lý.

Như vậy, sau thời gian đẩy mạnh hoàn tất các thủ tục cần thiết, Đại Phú Quý đã thực hiện đợt trao sổ đỏ đầu tiên cho các chủ nhân lô đất dự án KDC tại Bàu Bàng, qua đó thể hiện trách nhiệm của Đại Phú Quý đối với Quyền lợi hợp pháp, chính đáng của khách hàng, giúp cư dân ổn định cuộc sống và yên tâm công tác, giúp khách hàng đang đắn đo lựa chọn Đại Phú Quý để đầu tư thêm phần tin tưởng vào uy tín, trách nhiệm của Đại Phú Quý.

Dự án KDC tại huyện Bàu Bàng (Bình Dương) có diện tích từ 90 - 150m2/nền, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và đa dạng trong mục đích sử dụng. Sau khi công bố mức giá đã có hơn 50 giao dịch thành công, đạt 95% thanh khoản. Dự án có pháp lý rõ ràng, có thể nhận đất và hoàn thiện thủ tục ngay sau khi giao dịch.

Đặc biệt, sau thời gian tiến hành các bước hoàn thiện pháp lý, hiện tại Đại Phú Quý đã nhận về toàn bộ sổ hồng của dự án KDC. Việc bàn giao sổ hồng là một việc rất có ý nghĩa với Đại Phú Quý và khách hàng.

Chị Lý (ngụ Quận 2, Tp.HCM) không giấu được niềm vui khi chính thức được cầm trên tay sổ đỏ vừa được trao: “Thực sự là tôi không nghĩ lại được cầm trên tay sổ đỏ nhanh đến vậy. Chúng tôi vô cùng phấn khởi và hoàn toàn tin tưởng vào Đại Phú Quý khi chọn nơi đây là nơi an cư lạc nghiệp”.

“Dự án này tôi đã nhắm khá lâu nhưng nay đi tham quan lại, thực sự thấy hứng thú vì quy hoạch, cảnh quan, đời sống đã bắt đầu hiện diện rất phồn vinh, sung túc. Đặc biệt, Khu trung tâm hành chính liền kề cũng đã có những trụ sở quan trọng được xây lên khang trang. Xuống tiền khoảng 2 nền ở đây, 1 cất lên ngôi nhà thứ 2, 1 bán lại cho cư dân xung quanh đang có nhu cầu chọn Bàu Bàng – Bình Dương năng động để sống và làm ăn buôn bán, là lý tưởng”, chị Lý cho biết.

Anh Hùng, một trong những cư dân nhận sổ đỏ dự án không khỏi xúc động chia sẻ: “Tôi thực sự bật khóc vì quá hạnh phúc. Ngày hôm nay, cầm sổ đỏ trong tay đó là niềm vui rất lớn đối với gia đình tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Công ty Đại Phú Quý đã luôn chăm lo, quan tâm và đảm bảo lợi ích sát sườn của chúng tôi.”

Bên cạnh đó, trong buổi lễ đại diện Đại Phú Quý cho biết: “Bình Dương đang hướng đến một thành phố thông minh, hiện đại. Với Đại Phú Quý, được sự quan tâm và hỗ trợ từ chính quyền địa phương đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục pháp lý, ra sổ sớm cho khách hàng theo đúng cam kết. Đây cũng là một trong những phương châm kinh doanh của Đại Phú Quý - Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”.