Địa Ốc Đại Phú Quý tổ chức Lễ bàn giao sổ đỏ cho các chủ nhân mới giai đoạn I dự án KDC tại Bình Dương

14:48 19/08/2022

Sự kiện ngày 08/08/2022 mới đây – Địa Ốc Đại Phú Quý đã tổ chức Lễ bàn giao sổ đỏ cho các chủ nhân mới giai đoạn I (GĐ I) dự án KDC có quy mô gần 10ha tọa lạc tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương - Đã làm nức lòng những khách hàng “chọn mặt gửi vàng” đặt niềm tin vào công ty khi “xuống tiền” tìm nơi có giá trị “sinh lời bền vững”.

Sự kiện trao sổ đỏ lần này thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của Chủ đầu tư, hoàn toàn xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng dành cho Địa Ốc Đại Phú Quý trong suốt thời gian qua. Việc trao sổ đỏ không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho cư dân dự án, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị của Đại Phú Quý trên thị trường, mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của Đại Phú Quý đối với khách hàng. Chủ đầu tư đã thực hiện rất tốt vai trò và nghĩa vụ với Nhà nước và cư dân dự án

Trong nhiều năm phát triển doanh nghiệp, Địa Ốc Đại Phú Quý luôn trung thành với sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Để những năm tiếp theo sẽ luôn nối dài hành trình xanh nhân văn bền vững ấy, ngay trong từng sản phẩm bất động sản, Đại Phú Quý đã luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh việc đảm bảo tốt pháp lý dự án, Đại Phú Quý còn tập trung phát triển tốt nhất theo tiến độ các hạng mục cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư cho khách hàng.

Tại buổi lễ, đại diện Đại Phú Quý cho biết: “Bình Dương đang hướng đến một thành phố thông minh, hiện đại. Với Đại Phú Quý, được sự quan tâm và hỗ trợ từ chính quyền địa phương đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục pháp lý, ra sổ sớm cho khách hàng theo đúng cam kết. Đây cũng là một trong những phương châm kinh doanh của Đại Phú Quý - Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”.

Đây là dự án được chờ đón vào thời điểm giữa năm 2022 nhờ pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện, có vị trí dân cư xung quanh sầm uất và đặc biệt là gần các cụm khu công nghiệp lớn của Bình Dương. Dự án thành công đánh đánh dấu sự trưởng thành sau 1 năm ra đời của thương hiệu Đại Phú Quý trên thị trường bất động sản miền Đông Nam Bộ nói chung, thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng.

Theo Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương, hiện nay, Dự án KDC do Địa Ốc Đại Phú Quý đầu tư và phát triển đã hoàn thiện hạ tầng lên đến 100%, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật. Thời gian qua, Đại Phú Quý đã tiến hành bàn giao nền cho hàng loạt các khách hàng nhận chuyển nhượng sản phẩm từ dự án. Những khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án này đã rất hài lòng về giá trị gia tăng cũng như cơ sở hạ tầng của dự án.

Giây phút quan trọng nhất và được mong chờ nhất là nghi Lễ trao sổ đỏ đợt 1 cho Khách hàng mua dự án KDC. Niềm vui, hạnh phúc ngập tràn, và không khỏi xúc động, hiện diện trên gương mặt các cư dân khi cầm trên tay sổ đỏ chứng minh sở hữu hợp pháp đối với mảnh đất mình đã lao động miệt mài để có được.

Anh Tấn, một trong những cư dân nhận sổ đỏ đợt 1 dự án KDC không khỏi xúc động chia sẻ: “Tôi thực sự bật khóc vì quá hạnh phúc. Ngày hôm nay, cầm sổ đỏ trong tay đó là niềm vui rất lớn đối với gia đình tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới công ty Đại Phú Quý đã luôn chăm lo, quan tâm và đảm bảo lợi ích sát sườn của chúng tôi.”

Chị Trinh không giấu được niềm vui khi chính thức được cầm trên tay sổ hồng vừa được trao: “Thực sự là tôi không nghĩ lại được cầm trên tay sổ đỏ nhanh đến vậy. Chúng tôi vô cùng phấn khởi và hoàn toàn tin tưởng vào Đại Phú Quý khi chọn nơi đây là nơi an cư lạc nghiệp”.

Như vậy, sau thời gian đẩy mạnh hoàn tất các thủ tục cần thiết, Địa Ốc Đại Phú Quý đã thực hiện đợt trao sổ đỏ đầu tiên cho các chủ nhân lô đất dự án KDC tại Bình Dương, qua đó thể hiện trách nhiệm của Đại Phú Quý đối với Quyền lợi hợp pháp, chính đáng của khách hàng, giúp cư dân ổn định cuộc sống và yên tâm công tác, giúp khách hàng đang đắn đo lựa chọn Đại Phú Quý để đầu tư thêm phần tin tưởng vào uy tín, trách nhiệm của Đại Phú Quý.