Địa ốc Long Phát có đang lừa đảo khách hàng????

10:47 17/07/2019

"Để ngồi tại vị trí người khác không dám ngồi, phải chịu được những thứ người khác không dám chịu". Câu nói ấy có phần đúng khi đặt vào hoàn cảnh của công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát – gã khổng lồ mới nổi trong phân khúc đất nền giá rẻ hiện giờ.

Địa ốc Long Phát có lẽ đang là cái tên khá nổi trội được giới kinh doanh BĐS trong nước nhắc tới nhiều bởi những gì mà công ty đang đạt được là quá nhanh, vượt quá sức tưởng tượng của nhiều người. Chính vì vậy suốt gần 2 năm qua cái tên Địa ốc Long Phát luôn luôn được quan tâm và giới báo chí nhắm vào. Trong đó tồn tại rất nhiều bài viết theo dạng định hướng dư luận, khiến nhiều người có góc nhìn một chiều, không đúng về công ty, quy chụp không có cơ sở cho rằng Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng.

Tốc độ phát triển thần kì

Sau gần 2 năm thành lập và phát triển, công ty địa ốc Long Phát đã đi qua những chặn đường đầy vinh quang, đạt được những thành tựu to lớn đáng tự hào, có những bước phát triển “thần kì” mà ít những công ty, doanh nghiệp kinh doanh BĐS nào có thể làm được. Quy mô công ty càng ngày càng được mở rộng thêm với đội ngũ nhân sự được nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Nổi tiếng thì thường lại đi liền với thị phi khi nhiều ý kiến cho rằng Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng vì chỉ có thế mới phát triển nhanh được như vậy…

Khủng hoảng truyền thông

Trong cơn bão khủng hoảng truyền thông khi mà các công ty BĐS Địa ốc đang liên tục bị tố cáo lừa đảo, đã có rất nhiều bài báo lớn nhỏ, các cơ quan công quyền cũng vào cuộc điều tra Địa ốc Long Phát đem ra mổ xẻ, phân tích… rồi từ đó hàng loạt bài cảnh báo vô căn cứ, quy chụp cứ thế đổ ập lên đầu Địa ốc Long Phát cho rằng Địa ốc Long Phát đang có dấu hiệu vi phạm hình sự, Địa ốc Long Phát đang bị cơ quan chức năng điều tra….

Địa ốc Long Phát khẳng định luôn làm đúng và minh bạch

Trong khoảng thời gian này Địa ốc Long Phát vẫn hiên ngang đứng vững trước biết bao nhiêu những bài viết xấu cứ dồn dập chĩa mũi dao vào mình. Lý do đơn giản là vì công ty Địa ốc Long Phát không sai phạm. Với sự minh bạch hoàn toàn trong hoạt động kinh doanh bằng việc công khai sổ sách pháp lý khi khách hàng cần. Không những thế công ty còn tổ chức các buổi tọa đàm định kì vào hàng tháng để giải đáp mọi thắc mắc. Thêm nữa Địa ốc Long Phát luôn làm việc dựa trên sự thượng tôn của pháp luật Việt Nam và công ty luôn biết vận dụng khéo léo, linh hoạt luật pháp vào trong hoạt động kinh doanh.

Giúp các nhà đầu tư giàu lên từ BĐS

Với phương châm “Vì Một Cuộc Sống Thịnh Vượng” trong hành trình gần 2 năm hình thành và phát triển, Địa ốc Long Phát đã kiến tạo rất nhiều dự án có quy mô, với rất nhiều sản phẩm được bán ra. Qua đó công ty đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng, và giúp họ giàu lên nhanh chóng cùng BĐS. Có những khách hàng đã tin tưởng đầu tư ở Địa ốc Long Phát ngay từ những ngày đầu công ty mới thành lập cho đến tận hôm nay.

Khẳng định Địa ốc Long Phát không lừa đảo

Lừa đảo là định nghĩa khá rộng, và chia ra nhiều loại khác nhau. Có thể định nghĩa đơn giản như sau: Lừa đảo là thuật ngữ khoa học pháp lý xuất hiện từ nhiều thế kỷ qua và được mọi người sử dụng rộng rãi ở trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Động cơ của người thực hiện hành vi lừa đảo là nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác.

Vậy có thể nói Địa ốc Long Phát có đang lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời là Không. Bởi Công ty đã và đang thực hiện đúng với cam kết chưa có khách hàng nào mất tiền tại Địa ốc Long Phát. Không những thế công ty còn đang giúp nhiều khách hàng giàu lên hằng ngày cùng BĐS. Nếu có lừa đảo thì Địa ốc Long Phát “lừa đảo” khách hàng giàu lên cùng BĐS mà thôi.