Dương vật không cương cứng được lâu nguyên nhân do đâu

03:49 23/04/2018

Dương vật không cương cứng được lâu có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn chức năng tình dục, chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vì thế nam giới có dấu hiệu này cần sớm phát hiện để điều trị kịp thời.

Dương vật không cương cứng được lâu có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn chức năng tình dục, chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vì thế nam giới có dấu hiệu này cần sớm phát hiện để điều trị kịp thời.

Vì sao nói dương vật cương cứng không lâu có thể do rối loạn cương dương?

Nam giới mắc chứng rối loạn cương dương thường bị suy giảm chất lượng đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Người mắc rối loạn cương dương thường có các dấu hiệu:

Suy giảm hoặc mất cảm hứng tình dục

Rối loạn cương dương thường khiến cho ham muốn tình dục ở nam giới suy giảm và thậm chí có trường hợp không còn ham muốn tình dục. Điều này gây ra thái độ dửng dưng lạnh nhạt, không hào hứng, không thấy nồng nhiệt khi ở cùng bạn tình. Thêm vào đó, nam giới còn dễ bị xuất tinh sớm, bị giảm hoặc mất đi khoái cảm nên khó đạt tới đỉnh cao trào của cuộc yêu.

Dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình dục

Người mắc rối loạn cương thường không thể cương cứng dương vật khi có các yếu tố kích thích tình dục hay quan hệ tình dục. Lúc ấy, cậu nhỏ không có khả năng để duy trì công việc của mình nên nam giới cũng không thể thực hiện được các hành vi tình dục như bình thường lâu. Đây cũng là một trong những dấu hiệu của yếu sinh lý

Với một số người, nếu có chất xúc tác tình dục dương vật có thể cương cứng nhưng thời gian cương không đủ cứng để đi sâu vào bên trong âm đạo và hầu như chỉ sau một thời gian rất ngắn sau đó nó lại trở về trạng thái bình thường. Dương vật cương cứng không lâu khiến quan hệ tình dục trở nên khó khăn và có thể không được trọn vẹn. Cả nam giới và bạn tình sẽ không thỏa mãn được “cuộc yêu” của mình.

Đọc thêm:  https://www.linkedin.com/pulse/gioi-thieu-phong-kham-nam-khoa-52-nguyen-trai-nam-học-hà-nội

Những nguyên nhân khác khiến dương vật cương cứng không lâu

Ngoài rối loạn cương dương, hiện tượng dương vật cương cứng không lâu cũng có thể do một số yếu tố như:

– Chế độ ăn uống hàng ngày không khoa học. Cơ thể bạn có thể thiếu một số khoáng chất vi lượng cần thiết như sắt kẽm, vốn rất cần cho quá trình tạo máu và quá trình cương dương.

– Có một số thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe như thức khuya, ăn uống thất thường, lạm dụng các chất kích thích có hại như rượu, bia, thuốc lá,… cũng có thể khiến sinh lý và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

– Người thường xuyên bị stress, áp lực công việc cơ thể mệt mỏi cũng ảnh hưởng đến tâm sinh lý, không chỉ gây ra tình trạng dương vật không cương cứng được lâu mà còn có thể gây ra yếu sinh lý, lãnh cảm, giảm ham muốn tình dục.

– Người ít vận động, không thường xuyên hoạt động thể dục thể thao cũng có thể gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng được lâu, ngoài ra cơ thể cũng thường xuyên uể oải, mệt mỏi.

Trong những trường hợp này bạn chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, luyện tập, chế độ làm việc và nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý là được. Tuy nhiên, thông thường tình dương vật không cương cứng được lâu cần có một quá trình điều trị để trở lại bình thường.

Nếu tình trạng dương vật cương cứng không lâu diễn ra với mức độ nhiều, tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa để có phương hướng xử trí phù hợp, tránh để bệnh kéo dài vừa khó khăn trong điều trị vừa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Khi cần được tư vấn thêm về hiện tượng này, hãy liên hệ trực tuyến, chuyên gia của phòng khám nam học Hà Nội sẽ nhanh chóng có mặt và giúp đỡ bạn.

Chúc bạn sức khỏe dồi dào!

Nguồn được dẫn từ: http://liet-duong.com/