Giới thiệu đại lý KIA Phú Mỹ Hưng

08:00 22/05/2018

Là một trong các đại lý lần đầu của thị trường Việt Nam, đại lý KIA Phú Mỹ Hưng chịu trách nhiệm trang bị các dòng xe, bảo dưỡng đẳng cấp nhất đến hành khách bán kính miền Nam, Khẳng định, đánh dấu đẳng cấp thế giới cho thương hiệu KIA Motors.

Chính thức đưa vào sinh hoạt vào cuối năm 2010, đại lý KIA Phú Mỹ Hưng đã thu hút được rất mọi sự lưu ý từ phía hành khách bán kính Quận 7 cũng như Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý KIA Phú Mỹ Hưng

Được xây dựng với tổng kinh phí đầu tư trên 220 tỷ đồng, Đại lý KIA Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM, Showroom hãnh diện là 1 trong các đại lý chính hãng, lớn nhất trong hệ thống phân phối của doanh nghiệp Cổ phần ô tô Trường Hải.

Showroom KIA Phú Mỹ Hưng được xây dựng trên khu đất rộng có diện tích lên đến 3445 mét vuông, trong đó tổng diện tích sàn lên đến 5920 mét vuông và được thiết kế bởi bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư tài ba, chuyên nghiệp. Sự  sang trọng, đẳng cấp đến từ cách bố trí không gian, phân khúc bán kính 1 cách logic, tạo sự thoáng đảng hàng ghế Showroom.

Khi đến với Showroom hành khách sẽ được trải nghiệm các bảo dưỡng bậc nhất như chế độ bảo hành cho các chiếc xe mới KIA, bảo dưỡng định kỳ, cập nhật phụ tùng, phụ kiện chính hãng. Đi kèm đó bán kính sửa chữa được thiết kế theo tiêu chuẩn chính xác của KIA, phù hợp với các đặc điểm kỹ năng ban đầu của xe.

Ngoài ra các hạng mục sửa chữa mà Showroom KIA Phú Mỹ Hưng trang bị như sữa chữa động cơ, hộp số, sữa chữa gầm bệ, sữa chữa hệ thống điện, bảo dưỡng đồng sơn tiết kiệm và thân thiện với môi trường không gây độc hại cho người sử dụng và các bảo dưỡng chăm sóc xe khác có mức giá hợp lý.

Hoạt động với phong cách chuyên nghiệp Showroom KIA Phú Mỹ Hưng sau 7 năm chính thức đưa vào hoạt đồng Showroom ngày càng đem đến cho hành khách các cái nhìn hài lòng và thiện cảm hơn khi nhắc đến showroom.

Tại Showroom hành khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu xe khác của hãng như KIA Pinanco, KIA Fate, KIA Carens, KIA Sorento, KIA Rio, KIA Sportage, KIA Optima...