Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

07:01 12/01/2018

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Hệ thống bao gồm 4 phần chính cơ bản:

Dịch vụ hỗ trợ, bảo hành, bảo trì, nâng cấp hệ thống nhanh chóng và thuận tiện.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hay còn gọi là access control, cửa từ, khóa từ, khóa điện tử. Tùy theo nhu cầu quý khách có thể lựa chọn đầu đọc bằng thẻ từ, bằng mã số, bằng vân tay Ngoài ra các đầu đọc thẻ có thể kết hợp với các công nghệ khác nhau vào trong một thẻ như kết hợp thẻ cảm ứng từ với mã số, thẻ thông minh với vân tay, vân tay kết hợp thẻ thông minh và mã số…. 

Báo giá hệ thống kiểm soát cửa ra vào:. Có nhiều loại khóa cửa khác nhau dùng cho nhiều loại cửa khác nhau như khóa cửa chốt, khóa cửa ngàm, khóa cửa từ, và các loại chuyên dùng như turnstile, thanh chắn barrier, tripod turnstile…

Việc lựa chọn khóa cho cửa dựa vào 4 yếu tố cơ bản sau: loại cửa sử dụng, vị trí cửa cần lắp, yêu cầu an ninh cho khu vực giám sát, yêu cầu thẩm mỹ. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng kiểm soát ra vào tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình.

Phần mềm giúp người quản trị có thể phân quyền ra vào cho từng đối tượng mong muốn, quản lý giờ ra vào chi tiết của từng người đến từng giây, chấm công nhân viên để xuất ra báo cáo chấm công mong muốn…

Để có thể ra vào phòng thiết bị/phòng làm việc nhân viên sẽ phải quét thẻ trước đầu đọc thẻ (khoảng cách từ 5-15cm), nhấn mã số hoặc dùng vân tay. 

3. Để quý khách hàng có thể hình dung ra cách thức báo giá một hệ thống kiểm soát ra vào cửa của Fitech Việt Nam, chúng tôi đưa ra một số thông tin về cách thức báo giá của chúng tôi bao gồm:.

1. Cơ sở hạ tầng của hệ thống được xây dựng tối ưu và đúng tiêu chuẩn ngay từ đầu giúp cho khách hàng bảo đảm được chi phí đầu tư. Dễ dàng mở rộng, bổ sung và thay đổi khi cần. 

Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, xí nghiệp,. Chính sách bán hàng:. Đối với các doanh nghiếp: ngoài việc nâng cao khả năng đảm bảo an ninh trong doanh nghiệp, hệ thống cũng là công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân sự, chấm công nhân viên, thúc đấy quá trình tự động hóa, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý trong doanh nghiệp, giảm bớt chi phí vận hành bộ máy.

Cấp quyền hạn chế vào và ra những khu vực quan trọng theo thời gian cụ thể trong ngày hay trong tuần như phòng LAB, Server, Kho tiền,…Kiểm soát chống gian lận thẻ cụ thể như hệ thống sẽ không cho phép vào lại khu vực này nếu chưa ghi nhận việc đi ra khỏi khu vực này và ngược lại.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bao gồm một số thiết bị chính sau:. 
Hệ thống khóa chốt cửa sẽ khóa cửa để ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát, phần mềm hỗ trợ quản lý vào ra, chấm công bằng vân tay từ xa, thông qua các đầu đọc kiểm soát để quản lý người ra vào.

2. Hệ thống kiểm soát ra vào giúp bạn chấm công cho nhân viên, quản lý giờ ra vào của từng nhân viên, hạn chế ra vào trái phép theo từng đối tượng, giúp giảm bớt chi phí quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. để kiểm soát cửa ra vào.

Kiểm soát việc sử dụng thang máy trong các tòa nhà căn hộ, khách sạn hay cao ốc văn phòng. 

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Tùy theo từng loại cửa sẽ có các cách lắp khóa và loại khóa tương ứng. Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

Công ty Tân Bảo Tín chuyên khảo sát , cung cấp thiết bị , thi công trọn gói các hệ thống mạng internet, điện thoại, truyền hình cáp, camera giám sát, hệ thống kiểm sóat cửa, báo cháy, báo trộm, âm báo, hội nghị truyền hình, máy vi tính, máy văn phòng cho công ty, doanh nghiệp, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp…. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình, chu đáo. 

Keyword: Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay